Máy giữ xe giá rẻ phù hợp cho bãi xe quy mô nhỏ

Máy giữ xe được xem là giải pháp hiệu quả trong công tác kiểm soát xe ra vào ở hầu hết các bãi xe hiện nay. Nhắc đến chúng người ta sẽ thường nghĩ tới chi phí đầu tư lúc đầu khá lớn và các bãi xe quy mô nhỏ có nên sử dụng mô hình này hay không? Và liệu có máy giữ xe giá rẻ phù hợp cho bãi xe quy mô nhỏ không? Cùng tìm hiểu trong nội dung dưới đây nhé!

Máy giữ xe chuyên nghiệp

Lựa chọn máy giữ xe bằng thẻ từ cho hệ thống quản lý bãi xe

Chọn máy giữ xe bằng thẻ từ

Như những nội dung trước mà Megatech chia sẻ, máy giữ xe được hiểu là mô hình sử dụng các thiết bị công nghệ hiện đại phục vụ cho mục đích kiểm soát xe ra vào an toàn, hiệu quả và chuyên nghiệp hơn.

Máy giữ xe tự động cơ bản gồm các thiết bị như: máy tính và phần mềm, đầu đọc thẻ, camera nhận diện biển số, toàn cảnh, barrier và các thiết bị khác.

Mỗi thiết bị sẽ đóng một vai trò nhất định nhưng chúng được liên kết chặt chẽ với nhau để tạo nên hệ thống giữ xe thông minh.

Mục đích chung là khắc phục một cách tối đa những hạn chế từ phương pháp giữ xe truyền thống, sử dụng vé giấy…Đồng thời giải pháp mang đến những hiệu quả tốt nhất, hiệu suất cao, môi trường văn minh chuyên nghiệp, tiết kiệm chi phí.

Có thể thấy, chi phí hệ thống sẽ phụ thuộc vào các thiết bị trong mô hình máy giữ xe bằng thẻ từ đó. Do đó, có khá nhiều đơn vị đang đắn đo và cân nhắc về việc có nên đầu tư lắp đặt máy giữ xe hay không. Nhất là các đơn vị có hệ thống bãi xe khá nhỏ, cả về diện tích mặt đất, số lượng xe gửi. Họ rất mong muốn tìm được những máy giữ xe giá rẻ phù hợp với đặc điểm của mình.

Mô hình máy giữ xe giá rẻ

Máy giữ xe giá rẻ phù hợp cho bãi xe quy mô nhỏ

Máy giữ xe giá rẻ phù hợp cho bãi xe quy mô nhỏ

Máy giữ xe giá rẻ không có nghĩa là hệ thống các thiết bị rẻ tiền. Mà mô hình vẫn sử dụng các thiết bị hiện đại từ các thương hiệu uy tín trên thị trường, các thiết bị cùng thương hiệu từ máy giữ xe chuyên nghiệp.

Mô hình máy giữ xe rẻ không nhất thiết phải sử dụng đầy đủ các camera, hay đầu đọc thẻ nhưng vẫn cần đảm bảo máy hoạt động trơn tru và hiệu quả.

Có thể sử dụng máy với 1 làn ra/vào kết hợp. Hoặc camera toàn cảnh của làn này sẽ trở thành camera nhận diện biển số của làn khác. Tóm lại, chúng sẽ vẫn đảm bảo hiệu quả hoạt động tối ưu cho nhu cầu của bạn.

Thường với các loại máy giữ xe tự động chuyên nghiệp sẽ cần sử dụng từ 4-6 camera và 2 đầu đọc thẻ xe. Nhưng với máy giá rẻ, chỉ cần sử dụng 2 camera và 1 đầu đọc thẻ là hệ thống đã có thể đảm bảo các chức năng xác thực và nhận diện biển số…

Dù chỉ sử dụng 2 camera, nhưng mô hình vẫn chụp được biển số và mặt của người gửi xe vì hệ thống được áp dụng công nghệ tiên tiến và hiện đại.

Máy giữ xe giá rẻ phù hợp với bãi xe quy mô nhỏ

Với thiết kế của máy giữ xe giá rẻ thì chỉ có 1 làn xe ra/vào dùng chung đầu đọc thẻ. Vì thế với thời điểm xe vào đông thì cũng vẫn chỉ áp dụng được 1 làn vào hoặc ra…

Nếu muốn cả 2 làn xe cùng vào hoặc ra được thì bắt buộc mô hình phải gắn thêm đầu đọc thẻ và camera.

Các bãi xe quy mô nhỏ dưới 200 xe, và tất nhiên mô hình này chỉ áp dụng cho bãi gửi xe máy, xe đạp.

Trường hợp bãi xe ô tô cần các thiết bị khác phù hợp hơn.

Các tính năng từ máy giữ xe giá rẻ

Hệ thống may giu xe đáp ứng đầy đủ các tính năng của một hệ thống kiểm soát xe chuyên nghiệp

– Sử dụng công nghệ nhận dạng biển số và quay quét toàn cảnh người gửi xe

– Tự động nhận diện biển số xe

– Tự động so sánh và đối chiếu biển số vào-ra

– Tính tiền gửi xe theo từng loại xe, giờ giấc đã được đặt sẵn

– Tự động thông báo các kết quả đối chiếu trên màn hình máy tính và thông báo bằng âm thanh còi hú

– Tính năng thống kê các báo cáo đầy đủ doanh thu theo ngày/tháng/năm

– Quản lý được ca trực ngày đêm…

– Quản lý vé tháng, vé ngày

– Quản lý lịch sử xe ra vào

– Tìm thẻ xe bị mất nhanh chóng hơn theo biển số hoặc thời gian

– Thêm hoặc xóa thẻ ra khỏi hệ thống

– Quản lý được dữ liệu của bãi xe qua mạng

– Các tính năng khác

Liên hệ lắp đặt máy giữ xe giá rẻ phù hợp cho bãi xe của bạn

Lắp máy giữ xe thông minh uy tín

Lắp máy giữ xe thông minh uy tín toàn quốc

Máy giữ xe giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn của nhiều đơn vị tại thị trường Việt Nam. Bởi nó không những đáp ứng các tính năng đặt ra mà còn tiết kiệm tối đa chi phí cho chủ đầu tư.

Megatech là đơn vị chuyên cung cấp giải pháp và trực tiếp thực hiện lắp đặt máy giữ xe bằng thẻ từ, may giu xe thong minh. Với nhiều năm kinh nghiệm và đã thực hiện cho rất nhiều dự án khác nhau, chắc chắn hệ thống của Quý khách hàng sẽ được thực hiện một cách tối ưu và hiệu quả nhất!

Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của chúng tôi tại các chi nhánh HCM, Hà Nội, Hải Phòng, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Nai….