Giới thiệu chung về công ty

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Megatech (Megatech Technology Solution Company Ltd) được thành lập vào năm 2015. Hoạt động tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng công nghệ, cung cấp sản phẩm, lắp đặt thiết bị và thi công giải pháp công nghệ.

Trụ sở: Tầng 12B, Tòa nhà Cienco4, 180 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Võ Thị Sáu, Quận 03, Thành phố Hồ Chí Minh.

VP Đại diện: 135/1/106 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Các giải pháp phải kể đến như

– Hệ thống bãi xe thông minh (Megaparking);

– Hệ thống kiểm soát ra vào ( Access control);

– Hệ thống kiểm soát ra vào lối đi bộ với Flap Barrier; Tripod Barrier; Swing Gate,…

– Hệ thống quản lý chấm công ( Time Attendance)

– Hệ thống kiểm soát thang máy (Elevator Control)

– Hệ thống an ninh (Security) với camera giám sát, báo trộm

– Hệ thống Smarthome với khóa Smartlock, chuông màn hình

– Hệ thống Hotel lock

– Cùng một số giải pháp riêng theo nhu cầu của khách hàng.

Quy mô

quy mô megatech

Với nhu cầu ngày càng cao của khách hàng. Megatech đã ngày càng mở rộng đa dạng cả về sản phẩm, quy mô hoạt động kinh doanh. Để tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất, Megatech đã mở rộng nhiều văn phòng trên khắp cả nước. Nhằm hỗ trợ tối đa cho các khách hàng không chỉ ở Hồ Chí Minh. Hiện tại chúng tôi đã mở rộng quy mô tại Hà Nội, Đà Nẵng, Quy Nhơn, Đồng Nai.

VP Đại diện: 135/1/106 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 

VP Đại diện: C52, TTQĐ X120 Mai Động, Hoàng Mai, Hà Nội

 

VP Đại diện: 85 Lê Thạch, Quận Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng

 

VP Đại diện:316 Tây Sơn, Quy Nhơn, Bình Định

 

VP Đại diện: 2 Lưu Hữu Phước, Hòn Rớ, Phước Đồng, TP. Nha Trang

 

VP Chi nhánh: Đường A4, Khu phố 8A, Phường Long Bình, Thành phố Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai

 

Mục tiêu

mục tiêu megatech

Cập nhật liên tục những sản phẩm, giải pháp thiết thực giúp khách hàng đạt được những hiệu quả đáng kể trong hoạt động. Tạo giá trị đầu tư bền vững cho khách hàng.

Mục tiêu của chúng tôi không chỉ là những giải pháp tạm thời. Thay vào đó là những sản phẩm xanh, thân thiện với môi trường. Megatech coi trọng vai trò nghiên cứu và phát triển trong doanh nghiệp và có chiến lược đầu tư thỏa đáng vào việc nghiên cứu và phát triển này.

 

 

 

 

 

Định hướng

Liên tục cải tiến các sản phẩm đã có và cập nhật những công nghệ tiên tiên trên thế giới để đưa ra các sản phẩm hữu ích, tiện lợi cho người dùng.

Bên cạnh đó, Megatech chú trọng trong quá trình tuyển dụng, đào tạo, giữ chân nhân tài và phát triển văn hóa doanh nghiệp. Chúng tôi xem yếu tố con người là chìa khóa quyết định đến sự thành công và phát triển của công ty.

Tập trung nguồn lực nghiên cứu, thiết kế và phát triển giải pháp phù hợp với đặc trưng của môi trường quản lý tại mọi khu vực của Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

giá trị cốt lõi megatech

Cũng như mọi đơn vị kinh doanh khác chúng tôi hiểu rằng điều cốt lõi nhất giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển là đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tối ưu nhất, tiết kiệm nhất và nhanh nhất.

Chúng tôi xây dựng uy tín bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng vượt ngoài mong đợi của đối tác. Sự hài lòng của Khách hàng và Đối tác chính là thước đo quyết định giá trị

Ngay từ thời gian đầu thành lập, Megatech đã tập trung vào chất lượng sản phẩm. Chúng tôi phân phối trực tiếp sản phẩm công nghệ chất lượng, giá cạnh tranh. Tất cả các sản phẩm trước khi tới tay khách hàng đều được đội ngũ nhân viên chuyên môn kiểm duyệt kỹ lưỡng.

 

 

Về con người

về con người

Những thành viên của công ty chính là những người trực tiếp mang giá trị đến cho khách hàng của mình. Giá trị đó phụ thuộc vào trình độ, kỹ năng, sự chuyên nghiệp và trách nhiệm trong công việc.

Chúng tôi thống nhất các nhiệm vụ chung, cùng nhìn về một hướng để phân công nhiệm vụ và phối hợp thực hiện một cách hiệu quả.

Đến với công ty Megatech, mọi người được đào tạo và chia sẻ các kinh nghiệm, tài nguyên để nhanh chóng nắm bắt các chuyên môn, nghiệp vụ nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chuyên nghiệp nhất

 

 

 

Cập nhật xu hướng công nghệ

xu hướng công nghệ

Chúng tôi hiểu rõ tầm quan trọng của công nghệ trong sự cạnh tranh phát triển của thời đại công nghiệp và công nghệ. Megatech không ngừng tiếp cận các công nghệ mới mẻ, tối ưu hóa để cung cấp ra thị trường. Bên cạnh đó, công ty cũng xây dựng chiến lược tích lũy khoa học, dữ liệu để tiết kiệm thời gian, nhân lực và xây dựng nên thương hiệu của mình.

 

 

 

 

 

Đối tác tiêu biểu

DAEWON HÀN QUỐC, ĐẤT XANH GROUP, HÀ ĐÔ 4 GIFU, VINCOM, Bệnh viện AN SINH, BIDV, COFICO, LAZADA, COTECCO NS, FLC, PHÚ LONG, EHOME, HUNG VUONG, TÂN HUÊ VIÊN, 8XPLUS….

Mọi thông tin chi tiết, Quý khách hãy liên hệ trực tiếp Megatech tại:

VP đại diện: 135/1/106 Nguyễn Hữu Cảnh, P. 22, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Điện thoại: 02838.883.58

Website: Megatechco.vn