Đầu đọc thẻ tầm gần

Đầu đọc thẻ tầm gần hay chính xác là đầu đọc thẻ tầm gần bãi xe hoặc đầu đọc thẻ tiếp xúc. Là thiết bị đọc thẻ chuyên sử dụng trong các hệ thống quẹt thẻ xe thông minh. Thường sử dụng với mục đích kiểm soát xe máy ra vào bãi gửi.

Cũng giống như đầu đọc nói chung, đầu đọc tầm gần đóng vai trò như người giám sát, thay thế lao động truyền thống trong việc ghi chép, đối chiếu vé. Với công nghệ tiên tiến của các máy đọc thẻ thông minh, con người sẽ không cần trực tiếp tham gia ghi chép hay đối chiếu này nữa. Thẻ và đầu đọc thẻ được quy định riêng, có khả năng kiểm soát bảo mật, nhanh chóng và an toàn hơn…

Đầu đọc thẻ tầm gần sử dụng công nghệ RFID, đáp ứng chuẩn thẻ RFID 125 khz hoặc Mifare 13.56 mhz. Bên cạnh đó, cũng có thể tùy biến sử dụng theo kỹ thuật riêng của mỗi đơn vị như: dùng cổng giao tiếp RS232; qua USB Keyboad emulation; hoặc qua USB Virtual com.

Hiện nay, thi trường có khá nhiều đơn vị cung cấp đầu đọc thẻ từ RFID có sẵn với chất lượng tốt từ các hãng nổi tiếng từ Trung Quốc, Đài Loan, Hàn Quốc…

Megatech là đơn vị chuyên phân phối các sản phẩm đầu đọc tầm gần cho bãi xe thông minh với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt nhất.

Xem chi tiết thông số tại mỗi sản phẩm hoặc liên hệ ngay để được tư vấn!