Báo chỗ trống tầng hầm

Bộ báo chỗ trống tầng hầm là các thiết bị điện tử thông minh được sử dụng trong giải pháp hướng dẫn đậu xe Parking Guidance. Với mục đích hỗ trợ các phương tiện đậu xe nhanh chóng và hiệu quả hơn.

Giải pháp hướng dẫn đậu xe thông minh hay còn gọi giải pháp tìm vị trí trống. Giải pháp được ứng dụng trong tầng hầm bãi gửi xe với diện tích lớn, áp dụng cho các phương tiện ô tô. Hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động với công nghệ cảm biến từng vị trí cho phép đưa ra thông báo chính xác số chỗ trống trong từng khu vực tầng hầm cụ thể.

Hệ thống bao gồm các thiết bị như: cảm biến siêu âm, đèn Led hiển thị và bảng Led chỉ dẫn, bộ điều khiển vùng và bộ điều khiển trung tâm.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi xe. Megatech tự hào mang đến dịch vụ chất lượng, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Các sản phẩm báo chỗ trống được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu uy tín trên thị trường thế giới.

Ảnh thực tế sản phẩm báo chỗ trống tầng hầm

Ảnh thực tế sản phẩm báo chỗ trống tầng hầm

Ưu điểm của hệ thống Parking Guidance

Hệ thống báo chỗ trống tầng hầm được tích hợp bởi các công nghệ và thiết bị tiên tiến đang được sử dụng trên thế giới như:

– Công nghệ cảm biến siêu âm.

– Công nghệ hiển thị LED.

– Công nghệ điều khiển tự động.

– Các thiết bị sử dụng trong hệ thống có độ bền, tuổi thọ và độ chính xác cao, đảm bảo cho hệ thống luôn hoạt động ổn định trong các môi trường khắc nghiệt.

Tính năng của hệ thống báo chỗ trống tầng hầm

– Hiển thị thông tin chính xác về tình trạng chỗ trống trong bãi đỗ xe

– Hỗ trợ cho người điều khiển phương tiện tìm được vị trí đỗ xe phù hợp một cách nhanh nhất.

– Cập nhật liên tục và tức thời thông tin về số chỗ trống trong khu vực đỗ xe giúp người quản lí có kế hoạch sắp xếp và điều hành bãi xe một cách hợp lí, hiệu quả.

Quy trình hoạt động

Hệ thống báo chỗ trống tầng hầm hay còn gọi là hệ thống hướng dẫn đỗ xe – là một giải pháp được áp dụng trong tầng hầm của nhiều tòa chung cư và văn phòng hiện nay. Đó là một hệ thống hoàn toàn tự động sử dụng công nghệ cảm biến từng vị trí cho phép đưa ra thông báo chính xác số chỗ trống trong từng khu vực, tầng hầm cụ thể đồng thời hướng dẫn người điều khiển phương tiện tìm kiếm vị trí đỗ một cách nhanh nhất thông qua hệ thống cảm biến tại mỗi vị trí đỗ xe.

Bộ sản phẩm báo chỗ trống tầng hầm

Sản phẩm cảm biến trong bộ báo chỗ trống tầng hầm

Sản phẩm cảm biến trong bộ báo chỗ trống tầng hầm

Bãi đỗ xe được chia ra các vị trí đỗ riêng biệt và được quản lí bằng hệ thống như sau :

Mỗi vị trí đậu xe được lắp một cảm biến xác định trạng thái (có xe hoặc không có xe) và đèn LED hiển thị trạng thái (Đèn xanh: vị trí còn trống; Đèn đỏ: vị trí đã có xe).

Các bảng LED chỉ đường được đặt tại các ngã rẽ trong bãi đậu xe để báo hướng di chuyển thuận tiện hơn theo khu vực. Các bảng LED hiển thị tổng số chỗ trống được đặt tại cửa vào của các bãi đỗ xe.

Bộ xử lý trung tâm lấy thông tin liên tục về trạng thái các vị trí đỗ và đưa ra các bảng LED đi kèm tính năng bản đồ hiển thị vị trí.

Phần mềm thiết lập và quản lí chỗ trống

Điểm đặc biệt của hệ thống : Bên cạnh công nghệ sử dụng dây dẫn truyền thống, với công nghệ truyền thông không dây lên các vị trí bảng LED hiển thị chỗ trống, hệ thống có thể sử dụng cho những bãi đỗ xe có quy mô lớn, giảm thiểu chi phí lắp đặt và mang đến sự tiện lợi trong quá trình vận hành và bảo trì.

Vị trí các thiết bị trong hệ thống

– Cảm biến xác định trạng thái tại vị trí đậu xe kết hợp đèn LED hiển thị trạng thái trong cùng 1 thiết bị

– Tủ điều khiển trung tâm

– Bảng LED chỉ hướng và báo chỗ theo khu vực

– Bảng LED báo tổng số chỗ trống đặt ở bên ngoài mỗi tầng

Thiết kế mô hình báo chỗ trống tầng hầm

Hầu như mỗi bãi đậu xe là không giống nhau về cả diện tích gửi, khu vực gửi…Vì thế để hoàn thiện hệ thống báo chỗ trống tầng hầm thì mỗi dự án sẽ có mô hình thiết kế vị trí khác nhau.

Quý khách hàng nên liên hệ trực tiếp đến đội ngũ hỗ trợ để được tư vấn và thiết kế mô hình. Quý khách hàng liên hệ đội ngũ hỗ trợ của Megatech theo số hotline: 0932 719 168.

Mô hình cơ bản

Minh họa mô hình hướng dẫn đậu xe cơ bản

Minh họa mô hình hướng dẫn đậu xe cơ bản

Liên hệ thi công hệ thống Parking Guidance trọn gói uy tín

Megatech thi công hệ thống báo chỗ trống tầng hầm uy tín

Megatech thi công hệ thống báo chỗ trống tầng hầm uy tín

Megatech là một trong những đơn vị hàng đầu trên thị trường, chuyên cung cấp giải pháp và thi công hệ thống Megaparking như: trạm kiểm soát xe thông minh, hệ thống giữ xe tự động, hệ thống hướng dẫn đậu xe thông minh, hệ thống kiểm soát cổng barrier tự động…

Quy trình thực hiện bài bản, chuyên nghiệp, rõ ràng. Thiết bị nhập khẩu chính hãng, trực tiếp từ nhà sản xuất. Đội ngũ kỹ thuật kinh nghiệm, giàu chuyên môn. Thực hiện nhiều dự án tương tự, tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Hỗ trợ bảo hành, bảo trì tới 24 tháng (tùy theo dự án). Support nhiệt tình 24/7. Cập nhật, nâng cấp hệ thống với công nghệ mới, hiện đại.

Dự án tiêu biểu: Tòa nhà Golden King, Dragon Hill, Cát Linh Hà Nội

Xem chi tiết tại: dự án megaparking