Barrier Bisen

Megatech là đơn vị phân phối các sản phẩm barrier tự động chính hãng Bisen ( Baisheng).

Hệ thống cổng chắn xe mà chúng tôi cung cấp không những đáp ứng sự hài lòng của khách hàng về chất lượng mà có giá thành vô cùng hấp dẫn. Cùng với đó, dịch vụ lắp đặt, hậu mãi với nhiều ưu đãi.

Bisen là nhà sản xuất chuyên về hệ thống và thiết bị quản lý xe ra vào, điều hành cổng và cửa ra vào tự động từ Trung Quốc. Với hơn 70 kỹ sư giàu kinh nghiệm đã tham gia vào nhóm R&D và hơn 500 nhân viên đang làm việc trong nhà sản xuất và dịch vụ. Bisen đang cung cấp các dịch vụ chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Các sản phẩm như: cổng rào chắn xe tự động, cổng xoay, cổng trượt, chặn đường chống khủng bố, tấm chắn thủy lực, hệ thống cổng phân làn, kiểm soát lối vào. Nhưng có thể thấy cổng barrier tự động là thiết bị tiên phong từ hãng.

Barrier tự động Bisen có hình thức khá bắt mắt, đa tính năng và hỗ trợ nhiều chế độ thích hợp với môi trường hoạt động:

– Barrier tự động cần (thanh chắn) thẳng

– Barrier hàng rào tự động

– Barrier cần gập 90 độ tự động

Tiêu biểu là thanh chắn barie bisen BS-306 – dòng sản phẩm được tin dùng nhất trên thị trường. Bởi đáp ứng chi phí thấp, chất lượng cao, tương đương với các dòng cao cấp khác cùng thị trường.

Ngoài ra, hãng cũng mang đến nhiều sản phẩm barrier tự động với các model thích hợp cho từng nhu cầu. Xem chi tiết tại từng model barrier Bisen trên web megaparking.vn

barrier hãng bisen