Barrier ZKTeco

Barrier ZKTeco hay barie thương hiệu ZKTeco, là các sản phẩm rào chắn phương tiện tự động, bán tự động được nghiên cứu và sản xuất bởi ZKTeco.

ZKTeco là thương hiệu hàng đầu về lĩnh vực kiểm soát an ninh, đã và đang cung cấp đa dạng thiết bị kiểm soát truy cập tới các thị trường Châu Âu, Châu Á, Mỹ, Trung Quốc, Việt Nam… Với quá trình nghiên cứu và cải tiến không ngừng, nhất là những thiết bị có tính ứng dụng cao. Hãng ngày càng khẳng định thương hiệu của mình trên thị trường.

Barrier ZKTeco có ưu điểm về thiết kế, tính năng, khả năng vận chuyện nhanh chóng cùng giá cạnh tranh. Đặc biệt, tính ứng dụng và phù hợp với nhu cầu khắt khe trên thị trường. Đó lầ những lý do Megatech phân phối và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm ZKTeco, trong đó barrier zkteco được coi là sản phẩm chủ lực được nhập khẩu và phân phối trên thị trường.

Megatech chuyên nhập khẩu, phân phối và lắp đặt cổng barie kiểm soát xe chính hãng ZKTeco. Tất cả các sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp nguyên chiếc 100% từ đơn vị sản xuất.

Trong những năm gần đây 3 model chủ chốt được ứng dụng rộng rãi nhất đó là : CMP200 dùng động cơ moto AC, BG1000 hỗ trợ chế độ tự động kiểm tra, sử dụng động cơ DC motor không chổi than và ProBG3000 với động cơ Motor Servo cao cấp.

Ngoài ra, hãng cũng mang đến nhiều sản phẩm barrier tự động với các model thích hợp cho từng nhu cầu. Xem chi tiết tại từng model barrier ZKTeco trên web megaparking.vn

pm megaparking