Tham khảo mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco

Giải pháp đậu xe thông minh đang trở thành hệ thống được nhiều đơn vị tìm kiếm và sử dụng. Nếu như giải pháp đậu xe thông minh Megaparking vừa mang tới hệ thống hiệu quả vừa đảm bảo chi phí hợp lý. Thì mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco sẽ được thực hiện một cách đồng bộ các sản phẩm của hãng trong hệ thống.

Bãi đậu xe thông minh ZKTeco cung cấp giải pháp tổng thể cho bãi đậu xe nhỏ và bãi đậu xe lớn nhiều tầng. Bằng cách cung cấp cho người lái xe vị trí đỗ xe chính xác thông qua đèn báo và camera hướng dẫn đỗ xe, người lái xe có thể dễ dàng xác định vị trí chỗ để xe trống tại khu vực lối vào và tìm kiếm vị trí xe thông qua ki-ốt tìm xe

Giải pháp bãi đậu xe thông minh ZKTeco

Tham khảo mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco

Tham khảo mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco

Bãi đậu xe thông minh ZKTeco cung cấp giải pháp tổng thể cho bãi đậu xe nhỏ và các bãi xe lớn nhiều tầng. Với việc cung cấp cho người lái xe vị trí đỗ xe chính xác bằng đèn báo và camera hướng dẫn đỗ xe, người lái xe có thể dễ dàng xác định vị trí chỗ đậu xe trống tại khu vực lối vào và tìm kiếm vị trí xe thông qua kiot tìm xe.

Mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco gồm có các thành phần sau:

Các thành phần trong mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco

Các thành phần trong mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco

1- Camera hướng dẫn đậu xe

Thiết bị camera hướng dẫn đậu xe là thành phần đặc trưng của mô hình này. Được tích hợp biển số và thuật toán nhận dạng phương tiện.

+ Hỗ trợ nhận dạng các phương tiện chưa đăng ký và theo dõi tình trạng chỗ trống đậu xe trong thời gian thực.

+ Thiết bị áp dụng cảm biến ánh sáng sao cho môi trường tối hoặc mờ

+ Tùy chọn ống kính đơn và ống kính thép, có thể bao phủ 1-6 chỗ đậu xe

+ Hỗ trợ 7 màu được cấu hình

+ Đảm bảo thiết kế cổng mạng kép và hỗ trợ kết nối nhiều dòng camera

+ Hỗ trợ giao thực Onvif và có thể kết nối với NVR

2- Màn hình hướng dẫn đỗ xe trong nhà

Thiết bị hướng dẫn trực quan cho người dùng đậu xe nhanh chóng và hiệu quả hơn.

+ Màu xanh lá cây đơn điểm nổi bật ngoài trời

+ Hiển thị hộp đèn đỗ xe, mũi tên và ba chữ số, 000-999

+ Mũi tên chỉ hướng thể hiện ba hướng khác nhau

3- Bộ điều khiển camera hướng dẫn đậu xe

+ 5 cổng mạng RJ45 thích ứng 100/1000M

+ Đầu ra nguồn điện một chiều 24V hỗ trợ camera 16 kênh

+ Hỗ trợ hệ thống theo dõi xe ngược chiều

4- Màn hình hiển thị chỗ trống

+ Màn hình LCD cảm ứng 19 inch

+ Thiết kế & lắp đặt tinh tế

+ Nhập trực tiếp biển số xe để truy vấn vị trí và bảng dẫn đường đến vị trí đỗ xe

5- Bộ điều khiển camera hướng dẫn đỗ xe

+ Hộp đèn chính và 1-3 dòng màn hiển thị

+ Khu vực hộp đèn chính hiển thị số lượng chỗ trống hoặc nội dung tùy chỉnh

+ Hộp đèn hiển thị số hàng / khu vực; Hộp đèn hiển thị B1, B2, B3 hoặc nội dung tùy chỉnh; Các con số hiển thị trong phạm vi ba chữ số 000-999

Đề xuất trọn bộ thiết bị mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco

– Camera hướng dẫn đậu xe

Camera trong mô hình hướng dẫn đậu xe thông minh ZKTeco

Camera trong mô hình hướng dẫn đậu xe thông minh ZKTeco

Mô hình sử dụng model SGC-3 với camera có thể xem 3 vị trí đậu xe cùng lúc và SGC-6 (camera có thể xem 6 vị trí đậu xe cùng lúc).

Camera hướng dẫn đậu xe được tích hợp với hệ thống nhận dạng biển số. Có nghĩa là mọi camera đơn lẻ đều có thể ghi nhận và nhận dạng trạng thái của các vị trí đậu xe. Đối với những phương tiện không có biển số hoặc đang sử dụng biển số đặc biệt, camera cũng có thể xcas định các vị trí đậu xe bị chiếm chỗ.

Camera hướng dẫn đỗ xe có thể hiển thị hoàn toàn 7 trạng thái ánh sáng màu khác nhau, bao gồm đỏ, xanh lá cây, xanh dương, tím, trắng, vàng và lục nhạt. Những màu đó có thể được xác định cho các trạng thái khác nhau. Vì dụ như xe VIP có thể đỗ theo vị trí đèn màu tím trên camera hướng dẫn đậu xe.

– Bộ điều khiển camera hướng dẫn đỗ xe

Sử dụng model VBGS-AC điều khiển camera hướng dẫn đỗ xe. Đây cũng là bộ phận chính và quan trọng của hệ thống, gồm nguồn điện và kết nối mạng cho các vòng camera được kết nối bằng TCP/IP, có thể kết nối tối đa 16 camera hướng dẫn đỗ xe cùng lúc.

– Màn hình hướng dẫn đỗ xe trong nhà

Sử dụng model UPGS-DS1: là màn hình hướng dẫn đỗ xe trong nhà được kết nối với camera hướng dẫn đỗ xe. Chúng thường được lắp đặt ngang tầm mắt hoặc tại khu vực quan trọng trong bãi đỗ xe. Nó có thể giao tiếp trực tiếp với bất kỳ camera nào để hiển thị tín hiệu chỉ ra cách đi đến các vị trí đỗ xe còn trống.

– Bảng điều khiển hướng dẫn đậu xe bên ngoài

Sử dụng model UPGS-DS, là màn hình hướng dẫn đậu xe ngoài trời được lắp đặt ngay lối vào khu vực bãi đậu xe giúp hiển thị vị trí trống đang có bên trong bãi đậu xe theo thời gian thực.

– Kiot tìm xe

Model: Vehicle Search Kiosk Kiosk tìm xe hiển thị thông tin vị trí đậu xe bằng cách nhập trực tiếp biển số xe, vị trí phương tiện được hiển thị trên bản đồ 2D cũng như bảng dẫn đường ngắn nhất đến vị trí xe

Những lợi ích của mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco.

– Nâng cao trải nghiệm đỗ xe cho người lái xe

Camera hướng dẫn đậu xe được lắp đặt trên trần của các vị trí đậu xe và mỗi camera có thể phát hiện trạng thái còn trống của các vị trí đậu xe bằng nhiều màu chỉ báo khác nhau, giúp quản trị viên bãi đậu xe cải thiện trải nghiệm đậu xe cho khách hàng

– Camera hướng dẫn đỗ xe chỉ báo theo màu sắc khác nhau

Camera hướng dẫn đỗ xe được lắp đặt trên trần tại mỗi vị trí đậu xe giúp phát hiện trạng thái của vị trí đỗ xe theo thời gian thực. Ví dụ: đèn LED màu đỏ cho biết vị trí đã có xe và đèn LED màu xanh lá cây cho biết vị trí còn trống.

Đèn báo bên trong camera hướng dẫn đỗ xe có thể cấu hình để hiển thị 7 màu khác nhau, cho phép chỉ báo trạng thái cho nhiều nhóm người dùng khác nhau như; khuyết tật, VIP hoặc đặt chỗ trước – và trạng thái trống của vị trí đỗ xe. Các trạng thái đỗ xe đặc biệt chẳng hạn như vị trí được đặt trước, hoặc xe không có giấy phép, đậu xe sai vạch cũng có thể được hiển thị.

– Khả năng phát hiện phương tiện bằng camera hướng dẫn đỗ xe

SGC-3 phát hiện và giám sát từ 1-3 vị trí, trong khi SGC-6 được trang bị một camera ống kính kép, có thể phát hiện và giám sát 6 vị trí đỗ xe cùng một lúc.

– Thiết bị camera hướng dẫn đầu cuối có tính tích hợp cao

Việc lắp đặt mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco sẽ không yêu cầu sử dụng bất kỳ công cụ hoặc ốc vít nào để kết nối giữa các camera. Do thiết kế độc đáo và hỗ trợ PoE (Nguồn qua Ethernet) giúp quá trình kết nối giữa các Camera trở nên đơn giản, chỉ cần cắm cáp và nó sẽ cho phép một cáp duy nhất cung cấp cả kết nối dữ liệu và nguồn điện cho Camera

– Giải pháp xác định vị trí xe

Mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco cho phép người lái xe xác định vị trí xe thông qua ki-ốt tìm xe. Ki-ốt này được tích hợp với hệ thống quản lý bãi đậu xe, giúp xác định vị trí xe theo thời gian thực. Khách hàng chỉ cần nhập biển số xe của mình, Kiosk sẽ hiển thị vị trí xe trên bản đồ 2D cũng như đường dẫn ngắn nhất.

– Hỗ trợ CAD cho định dạng bản đồ điện tử

Phần mềm bãi xe thông minh ZK hỗ trợ tập tin “CAD” cho định dạng bản đồ điện tử, hệ thống có thể tự động hiển thị vị trí của tất cả các camera và màn hình giám sát trong bản đồ điện tử.

– Hiển thị chính xác vị trí có thể đậu xe theo thời gian thực

Giải pháp đậu xe thông minh ZKTeco hiển thị trực quan vị trí đậu xe

Giải pháp đậu xe thông minh ZKTeco hiển thị trực quan vị trí đậu xe

Màn hình hiển thị vị trí trống ngoài trời của ZKTeco có thể phát hiện trạng thái còn trống của vị trí đậu xe theo thời gian thực, khi có xe ở lối vào của bãi đậu xe, hệ thống sẽ hiển thị sức chứa thực tế của bãi đậu xe và cung cấp cho người lái xe những thông tin thiết thực về chỗ đậu xe còn trống như khu vực & số vị trí

– Bảng LED hướng dẫn đỗ xe

Màn hình hướng dẫn đỗ xe phù hợp với khu vực bãi đỗ xe trong nhà, với thiết kế đèn LED hiển thị rõ ràng hướng dẫn và những thông tin có giá trị, người lái xe có thể theo dõi các biển báo và dễ dàng tìm được đường đi đến các vị trí đỗ xe còn trống.

Tìm hiểu thêm: lợi ích hệ thống đỗ xe thông minh

Liên hệ đơn vị chuyên lắp đặt mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco

Megatech là một trong những đơn vị nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm ZKTeco và là đơn vị chuyên phân phối, tư vấn, thực hiện các giải pháp kiểm soát an ninh con người, phương tiện, hàng hóa uy tín trên thị trường. Trong đó mô hình đậu xe thông minh từ ZKTeco với các thiết bị chuyên dụng từ hãng được Megatech triển khai thực hiện một cách đồng bộ hoặc theo nhu cầu của mỗi dự án. Đảm bảo hàng chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất cho khách hàng.

Xem thêm dịch vụ triển khai hệ thống đậu xe thông minh

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ nâng cấp, cải tiến hệ thống, bảo hành bảo trì hệ thống bãi xe, nhằm mang tới dịch vụ toàn diện tốt nhất cho khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn hoặc tìm hiểu chi tiết về giải pháp đậu xe thông minh từ ZKTeco hay Megaparking. Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trơ nhanh chóng và tốt nhất nhé!