Máy giữ xe tự động gồm những gì? Công ty chuyên cung cấp máy giữ xe tự động

Máy giữ xe tự động có lẽ đã trở nên quen thuộc hơn đối với các đơn vị quản lý bởi đáp ứng nhu cầu cũng như mang đến nhiều lợi ích trong xã hội hiện nay. Máy giữ xe tự động gồm những gì? Đơn vị nào cung cấp lắp đặt máy giữ xe uy tín tận nơi?

Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung chia sẻ dưới đây nhé!

Máy giữ xe tự động

Máy giữ xe tự động – sản phẩm cần thiết trong xã hội hiện đại

1, Sự cần thiết của máy giữ xe tự động trong xã hội hiện đại

Xã hội hiện đại xuất hiện nhiều hơn các phương tiện di chuyển cũng như các bãi xe mọc lên nhiều nơi. Song song với đó là nhu cầu kiểm soát ra vào bằng các thiết bị an toàn, hiện đại và tự động.

Có thể thấy rõ đối với các bãi xe thông thường sử dụng việc kiểm soát bằng vé giấy không an toàn, ít tiện ích và còn nhiều hạn chế. Bởi thường những bãi xe này sử dụng cách ghi vé thủ công và chịu sự giám sát thủ công của con người.

Những hạn chế với bãi xe truyền thống, bãi xe tự phát như:

– Vé giấy gây ô nhiễm môi trường

– Vé giấy khá rẻ, tuy nhiên về lâu dài sẽ gây lãng phí chi phí doanh nghiệp. Bởi vé giấy này không thể tái chế sử dụng.

– Chỉ có sự giám sát của con người có thể thiếu tính an ninh, bởi nhân viên không thể giám sát hoàn toàn nếu lượng xe lớn. Điều này có thể gây ra các tình trạng mất xe hoặc kẻ gian lợi dụng…

– Việc ghi vé một các thủ công còn gây khó khăn trong những giờ cao điểm. Tình trạng ùn tắc có thể xảy ra, không đảm an ninh nếu chỉ có sự giám ít ỏi.

Với những hạn chế từ phương thức giữ xe truyền thống, cùng những nhu cầu cần thiết của việc áp dụng công nghệ trong mọi lĩnh vực. Máy giữ xe tự động chính là giải pháp hiệu quả giúp các khu vực gửi xe giải quyết nỗi lo về nơi đậu xe.

 2, Máy giữ xe tự động gồm những gì?

máy quẹt thẻ bãi giữ xe thông minh

Mô hình máy quẹt thẻ bãi giữ xe thông minh

Máy giữ xe tự động hay máy giữ xe thông minh (máy quẹt thẻ xe thông minh), chính là thành quả của việc ứng dụng các công nghệ và tự động hóa. Mô hình giúp quản lý thông tin xe ra vào tại bãi gửi xe một cách an toàn, tự động và hiệu quả hơn.

Hệ thống may giu xe gồm các thiết bị công nghệ tự động và phần mềm quản lý. Sự liên kết giữa các thành phần giúp đơn vị kiểm soát và quản lý chính xác được phương tiện ra vào theo từng thời điểm, từng loại xe, biển số hay hình ảnh lái xe thông qua camera nhận dạng biển số và ID cấp trên mỗi thẻ xe.

Việc kiểm soát vé xe tại cổng ra vào sẽ trở nên dễ dàng hơn, hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Đồng thời mô hình này giúp hạn chế ùn tắc xe và xây dựng môi trường văn minh, hiện đại hơn.

Là hệ thống quản lý hiện đại , chính xác và an toàn hơn cho các bãi xe với quy mô từ nhỏ đến lớn.

Ngoài ra, mô hình may giu xe thong minh này còn đảm bảo việc chống mất cấp xe, quản lý việc thu phí chính xác, hạn chế thất thoát cũng như tiết kiệm chi phí thuê nhân công.

Mô hình máy giữ xe tự động cơ bản gồm:

– Máy tính và phần mềm Megaparking

– Đầu đọc thẻ xe máy, đọc thẻ ô tô (UHF) và thẻ từ giữ xe

– Camera quay quét biển số, camera toàn cảnh

– Rào chắn Barrier, vòng loop (tùy chọn)

– Phụ kiện khác: gờ giảm tốc, cảm biến, máy cấp thẻ tự động….

Tùy theo nhu cầu cũng như đặc điểm của bãi gửi xe khác nhau, đơn vị chuyên lắp may giu xe sẽ đưa ra mô hình phù hợp và tối ưu nhất.

Xem thêm: lựa chọn máy giữ xe bằng thẻ

3, Công ty chuyên cung cấp máy giữ xe tự động uy tín toàn quốc

Lắp máy giữ xe thông minh uy tín

Lắp máy giữ xe thông minh uy tín toàn quốc

Máy giữ xe tự động ngày càng đóng vai trò quan trọng và phổ biến trên thị trường, nhất là tại các thành phố lớn như HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Vũng Tàu, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội…Hiện nay đơn vị chuyên cung cấp lắp máy giữ xe thông minh, tự động uy tín toàn quốc phải nhắc đến đó là Megatech.

Với nhiều năm kinh nghiệm từ những năm 2015 trong lĩnh vực tự động hóa và ứng dụng thiết bị công nghệ. Megatech đang dần khẳng định vị thế trên thị trường, đặc biệt với hệ thống máy kiểm soát xe tự động Megaparking.

Mỗi mô hình giữ xe Megaparking được áp dụng trong thực tế luôn đảm bảo sự hiệu quả, hiện đại, đồng bộ và chi phí hợp lý.

Xem thêm: giải pháp bãi xe thông minh

Quý khách hàng đang có nhu cầu tư vấn giải pháp và lắp đặt máy giữ xe thông minh. Liên hệ hợp tác ngay cùng Megatech. Gọi Hotline 0932 719 168 hoặc chat trực tuyến với nhân viên tư vấn tại website.