Thiết kế hệ thống bãi giữ xe thông minh

Giải pháp bãi giữ xe thông minh ngày càng phổ biến tại Việt Nam. Với cách thức hoạt động đơn giản, hệ thống đang dần thay thế các cách giữ xe truyền thống. Megatech chuyên thiết kế hệ thống bãi giữ xe thông minh phù hợp với mọi vị trí và quy mô bãi xe. Chúng tôi cam kết hệ thống hoạt động với các sản phấm tốt và chi phí phù hợp.

Thiết kế hệ thống bãi giữ xe thông minh

Ưu điểm của hệ thống bãi giữ xe thông minh

Sử dụng công nghệ thẻ từ và camera giám sát giúp nâng cao năng suất hoạt động của bãi giữ xe. Tại đây các thiết bị được thiết kế từ trước sẽ giúp con người kiểm soát hoạt động ra vào nhanh chóng hơn.

Hệ thống được lắp đặt đầy đủ sẽ đảm bảo an ninh của toàn bãi gửi xe. Không giống như các giữ xe truyền thống, sẽ mất nhiều nhân lực cho việc trông coi. Nhưng với hệ thống giữ xe thông minh, việc giám sát trở lên dễ dàng hơn khi có thể điều khiển và quan sát từ xa thông qua hệ thống camera bãi xe.

Hệ thống phần mềm của bãi giữ xe có khả năng truy suất và lưu trữ dữ liệu. Thống kê hoàn toàn các hoạt động ra vào, doanh thu.

Hệ thống thiết bị của bãi giữ xe thông minh

Hệ thống bao gồm đầy đủ các thiết bị camera giám sát, máy đọc thẻ, cabin bảo vệ, hệ thống phần mềm máy tính, cổng barrier tự động, gờ giảm tốc. Ngoài ra, đối với bãi giữ xe thông minh trong tầng hầm dành riêng cho ô tô còn có thể thêm hệ thống cảm biến báo vị trí trống và đèn led thông báo. Nhằm mang lại hiệu quả cao cho việc quản lý giám sát bãi xe.

Thiết bị cho hệ thống bãi xe chung cư

>> Xem thêm  thiết bị của bãi giữ xe thông minh

Thiết kế hệ thống bãi giữ xe thông minh như thế nào?

Thiết kế mô hình và lựa chọn thiết bị là một bài toán đối với người kỹ thuật. Vừa đúng nguyên lý hoạt động của hệ thống mà còn cần đảm bảo về chi phí cho chủ đầu tư.

Tại Megatech chúng tôi sẽ lên bản vẽ thiết kế bãi giữ xe  dựa vào các điểm sau:

  • – Căn cứ theo  mô hình và đặc điểm của bãi giữ xe.
  • – Dựa theo mô hình sử dụng 1 làn, 2, 3, hay 4 làn. Sử dụng là cho ô tô riêng biệt, hay sử dụng chung với xe máy để tiết kiệm chi phí.
  • – Căn cứ theo loại bãi đỗ xe là dạng hầm, hay ngoài trời
  • – Dựa vào loại bãi xe chung cư hay bãi xe toà nhà, văn phòng, trung tâm thương mại

Quy trình tư vấn thiết kế bãi giữ xe thông minh Megaparking

Bước 1: Khảo sát quy mô bãi đỗ xe. Tại đây chúng tôi sẽ tiến hành khảo sát về quy mô bãi xe chứa khoảng bao nhiêu xe, bãi đỗ xe dùng để kiểm soát loại phương tiện nào

Bước 2: Lên mô hình phù hợp, sử dụng mô hình quản lý 1 làn xe, 2, 3 hay 4 làn xe cho phù hợp.

Bước 3: Lên phương án sử dụng các thiết bị chuyên dụng nào

Bước 4: Báo giá chi phí cho khách hàng

Bước 5: Tiến hành thi công lắp đặt các thiết bị

Bước 6: Vận hành và bảo trì hệ thống kiếm soát

Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn của Megatech tại trụ sở hcm và các chi nhánh.

Hotline: 0938 503 168 – 028 38 883 588

Email: megatech.kd01@gmail.com