Hệ thống giữ xe ô tô tự động – xu hướng tất yếu

Hệ thống giữ xe ô tô tự động là giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe thông minh, ứng dụng từ các thiết bị công nghệ hiện đại. Giúp kiểm soát lưu thông của các phương tiện an toàn, nhanh chóng và thực hiện một cách tự động hơn.

Giải pháp được kết hợp bởi hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe bằng công nghệ thẻ từ và thiết bị hướng dẫn đậu xe thông minh. Giúp định vị và hướng dẫn đậu xe thông minh, tiết kiệm thời gian hơn.

Hệ thống giữ xe ô tô tự động

Hệ thống giữ xe ô tô tự động bằng các cảm biến thông minh

Hệ thống giữ xe ô tô tự động sử dụng công nghệ thẻ từ

Hệ thống giữ xe ô tô tự động cho phép lưu thông xe ra vào một cách nhanh chóng; tiết kiệm thời gian dừng cho mỗi xe ra/vào. Thời gian quẹt thẻ xác nhận tầm xa chỉ từ 1-3s. Giải quyết được các vấn để ùn tắc so với cách gữi xe truyền thống.

Giải pháp kiểm soát bãi đỗ xe ô tô bằng công nghệ thẻ từ

Trạm kiểm soát bãi đỗ xe ô tô sử dụng công nghệ quẹt thẻ

Hệ thống giữ xe ô tô tự động sử dụng camera nhận diện biển số

Hệ thống hoạt động bằng cách tự động nhận dạng biển số xe, tự động kiểm soát các tính năng hợp lệ của xe ra vào. Giúp cho việc kiểm soát dễ dàng và thuận lợi hơn.

Hệ thống giữ xe tự động báo xe ra/vào, kiểm soát bằng công nghệ quẹt thẻ từ xa và camera nhận dạng biển số giúp nhận biết và phát hiện những trường hợp gian lận.

Hệ thống bãi xe ô tô tự động

Hệ thống giữ xe ô tô tự động sử dụng camera ANPR

Hệ thống hướng dẫn đậu xe thông minh

Giải pháp được thực hiện bằng cách khi người điều khiển xe ô tô vào khu vực bãi đỗ xe. Trực quan họ sẽ quan sát được thông tin về số chỗ trống trong bãi đỗ xe; nhận biết được tình trạng vị trí đỗ xe thông qua bảng led chỉ dẫncảm biến báo hiệu.

hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh

Hệ thống hướng dẫn đỗ xe thông minh (hình ảnh thực tế)

kiểm soát xe ra vào tòa nhà metropole

Hệ thống báo chỗ trống bãi xe tòa nhà trung tâm thương mại Metropole

Hệ thống giữ xe ô tô thông minh giúp giải quyết tình trạng đậu xe nhanh chóng hơn. Với các bãi giữ xe ô tô có quy mô rộng, nhiều tầng hầm gửi xe. Thì việc đậu xe hoặc tìm vị trí đậu; hoặc tình trạng vào bãi đỗ xe nhưng không còn vi trí trống. Để khắc phục tình trạng này thì hệ thống giữ xe thông minh với những thiết bị nhận dạng tự động. Tự động phát hiện xe, tự động nhận biết vị trí còn trống..

Việc kiểm soát cho bãi giữ xe trở nên dễ dàng hơn nhờ phần mềm xử lý trên máy tính.

Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn để được hỗ trợ!

Xem thêm: công ty chuyên cung cấp hệ thống giữ xe ô tô

Các ưu điểm hệ thống giữ xe ô tô tự động