Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ cho chung cư cao cấp

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ cho chung cư là một trong những hệ thống hiện đại sử dụng nhiều thiết bị công nghệ như: thiết bị camera giám sát, máy đọc thẻ từ, công nghệ nhận dạng biển số thông minh, cổng barie tự động…Giúp quản lý lượng xe ra vào cho chung cư, tòa nhà…

Tại sao nên chọn hệ thống giữ xe bằng thẻ từ của Megaparking?

  • > Hệ thống cho phép quản lý xe ra vào một cách an toàn, nhanh chóng và chính xác.
  • > Không chỉ quản lý an ninh ra vào, hệ thống còn lưu trữ thông tin và tính toán chi phí chính xác, chống thất thoát doanh thu.
  • > Giám sát và nhận dạng được nhiều loại biển số, các phương tiện ra vào bãi đỗ xe.
  • > Quản lý dữ liệu của các phương tiện ra vào theo vé ngày, tháng.
  • > Giảm thiểu sức lao động, tiết kiệm chi phí quản lý và nâng cao hiệu quả quản lý của toàn hệ thống
  • > Nâng cao hiệu quả an ninh, an toàn, hiện đại và sự chuyên nghiệp. Nhất là trong các hệ thống quản lý bãi đỗ xe tại chung cư cao cấp

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ cho chung cư cao cấp

Nguyên lý hoạt động của hệ thống

Nguyên lý hoạt động của hệ thống giữ xe bằng thẻ từ hoạt động dựa trên công nghệ FRID. Tại đây khách hàng sẽ được cấp phép một thè từ duy nhất (chứa mã số riêng biệt). Thẻ này sẽ lưu trữ lại thông tin của người giữ xe khi quẹt thẻ vào máy đọc thẻ. Dữ liệu được mã hóa trên máy tính chuyên dụng, đã được cài đặt phần mềm quản lý ra vào. Các dữ liệu được lưu trữ bao gồm hình ảnh biển số xe (thông số chính), hình ảnh toàn cảnh người điều khiển phương tiện ra vào; thời gian ra vào của xe.

Mô hình kiểm soát bãi đỗ xe

Khi người điều khiển ra/vào bãi giữ xe, họ sẽ truy xuất thẻ với máy đọc thẻ ( có thể gồm thẻ tiếp xúc, thường sử dụng cho xe máy, đây là loại phổ biến; thẻ đọc FRID tầm xa, sử dụng cho các phương tiện xe ô tô, nhằm tạo thuận lợi cho người điều khiển không phải di chuyển ra ngoài). Khi quẹt thẻ, mọi thông tin sẽ được đối chiếu . Nếu trùng khớp thi hệ khách hàng sẽ được lấy xe ra, các thiết bị barie tự động cũng mở ra để cho khách hàng ra ngoài. Nếu dữ liệu không trùng khớp thì máy tính sẽ báo hiệu thông tin và nhân viên bảo vệ tiến hành xử lý.

Quá trình đọc thẻ khi diễn dải có vẻ phức tạp, nhưng thực tế quá trình quẹt thẻ diễn ra nhanh chóng, chỉ mất tới 3-5s truy xuất dữ liệu. Hệ thống đã được cài đặt chương trình từ trước, cho nên quá trình vận dụng thực tế rất nhanh chóng và tiện lợi. Nhanh hơn nhiều so với cách giữ xe truyền thống.

Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe bằng thẻ từ cho chung cư cao cấp

Megaparking được biết đến là đơn vị chuyên tư vấn thiết kế giải pháp bãi đỗ xe tại việt nam. Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ được chúng tôi nghiên cứu và cải tiến phù hợp với từng quy mô, hệ thống bãi đỗ xe chuyên dụng tại việt nam. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án như bãi đỗ xe chung cư cao cấp sunview town tại hcm, hầm giữ xe tòa nhà văn phòng

Hệ thống giữ xe bằng thẻ từ chung cư cao cấp sunview town

Hệ thống được chúng tôi cung cấp trọn gói từ thiết kế đến quá trình thi công hoàn thiện. Giúp hệ thống vận hành trơn tru, hiệu quả.

Liên hệ ngay để được hỗ trợ tốt nhất!