Thi công hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại Như Quỳnh tại Hưng Yên

Hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại bằng công nghệ thẻ từ và công nhận diện biển số thông minh hiện nay là một trong những nhu cầu phổ biến được hầu hết các chủ đầu tư bãi xe thương mại tìm kiếm.

Để đáp ứng nhu cầu kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả hơn, Chủ đầu tư bãi xe Như Quỳnh đã tìm kiếm hợp tác cùng Megatech trong việc cung cấp và thi công trọn gói hệ thống kiểm soát bằng công nghệ quẹt thẻ, công nghệ nhận diện biển số thông minh. Đặc biệt hệ thống này còn phát huy hiệu quả tối đa bởi sử dụng cổng barrier CMP200 hạn chế ra vào tự do của các phương tiện.

  • CĐT: CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ BIC HƯNG YÊN

  • Loại dự án: Cung cấp & lắp đặt kiểm soát xe ra vào trọn gói

  • Địa điểm:Chân cầu vượt Như Quỳnh, Thị Trấn Như Quỳnh, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Bãi xe thương mại Như Quỳnh và nhu cầu kiểm soát phương tiện ra vào

dự án kiểm soát bãi xe Như Quỳnh

Thi công hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại Như Quỳnh

Bãi xe thương mại Như Quỳnh là kiểu bãi xe tải, xe ô tô với lượng phương tiện ra vào khá đông đúc. Bãi xe thương mại nằm tại vị trí chân cầu vượt Như Quỳnh, Thị trấn Như Quỳnh, Hưng Yên.

Với vị trí thuận lợi cho nhiều phương tiện dừng chân, từ những phương tiện đăng ký theo tháng cho đến các phương tiện vận tải hàng ngày. Việc kiểm soát xe ra vào thông thường khó có thể đảm bảo an toàn tối đa. Nhất là vào giờ cao điểm, việc kiểm soát truyền thống bằng cách bảo vệ ghi vé thủ công gây tình trạng thất thoát hoặc có thể không kiểm soát hết. Điều này có thể gây tổn thất doanh thu cho nhà quản lý.

Để kiểm soát nhanh chóng và hiệu quả hơn, hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại thông minh bằng công nghệ thẻ từ kết hợp cùng công nghệ nhận diện biển số được đánh giá cao và hiệu quả nhất hiện nay. Hoàn toàn phù hợp với bãi xe thương mại Như Quỳnh.

Megatech cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại Như Quỳnh

Megatech thi công dự án bãi xe Như Quỳnh

Megatech thi công dự án bãi xe Như Quỳnh

Hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại Như Quỳnh do Megatech triển khai thi công lắp đặt. Hệ thống giúp cho khu vưc này tận dụng tối đa diện tích gửi xe. Bên cạnh đó, việc đầu tư hệ thống kiểm soát bằng thẻ từ, Megatech kết hợp sử dụng hệ thống cổng barrier kiểm soát ra vào giúp giảm ùn tắc giao thông, tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ đầu tư.

Để hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại hoạt động một cách chính xác và hiệu quả, cần lựa chọn thiết bị phần cứng chất lượng, đồng thời cấu hình hệ thống đó cần đảm bảo đúng quy trình, chính xác.

Các hoạt động của hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại

Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát bến xe Như Quỳnh

Cung cấp và lắp đặt hệ thống kiểm soát bến xe Như Quỳnh

Hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại hoạt động cơ bản với việc mỗi phương tiện ra vào sẽ được cấp phép thẻ (có thể là thẻ đăng ký theo tháng, hoặc thẻ vãng lai). Khi đến trạm kiểm soát, chủ phương tiện chỉ cần đưa thẻ nhận diện vào đầu đọc vừa với tần số được quy định. Trong quá trình quét thẻ camera nhận biển số sẽ tiến hành quay quét đồng thời và hệ thống tiến hành phân tích, lưu trữ dữ liệu trong phần mềm.

Nghe có vẻ đơn giản, tuy nhiên để đảm bảo hoạt động chính xác và tránh xảy ra lỗi thì không phải ai cũng có thể tự lắp đặt được. Hệ thống cần được nghiên cứu và tính toán kỹ lưỡng  về vị trí lắp đặt cam biển số hay toàn cảnh, vị trí bắt đầu đọc tầm xa.

Đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác đó là Megatech – hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giải pháp và thi công hệ thống kiểm soát phương tiện cho khách hàng. Từ những dự án bãi xe nhỏ 1 làn ra vào cho đến bãi xe tòa nhà, chung cư, trường học, bệnh viện, bãi xe thương mại.

Trong số đó, bãi xe thương mại có thể coi là thế mạnh của đội ngũ Megatech khi chúng tôi đã thực hiện khá nhiều dự án tương tự như nhu cầu từ bãi xe Như Quỳnh.

Thiết bị sử dụng trong hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại Như Quỳnh

1, Máy tính và phần mềm Megaparking

Máy tính và phần mềm là thiết bị quan trọng trong hệ thống kiểm soát phương tiện thông minh này.

Với bãi xe thương mại Như Quỳnh, sử dụng máy tính để bàn hãng Dell OptiPlex 3070 SFF với thông số Core i5-9500(3.00 GHz, 9MB), 8Gb (2x4GB 2666MHz) DDR4 ,1TB 7200rpm SATA , DVD+, -RW ,Dell Wired Mouse & Keyboard , Fedora

Hoàn toàn thích hợp lưu trữ dữ liệu và vận hành phần mềm cũng như hệ thống megaparking.

2,  Trung tâm kiểm soát điều khiển Barrier và đầu đọc thẻ Zkteco C3-400

Mục đích điều khiển các làn xe

– Quản lý dữ liệu: 20,000 thẻ

– Kết nối TCP/IP

3, Đầu đọc thẻ và thẻ

– Đầu đọc thẻ không tiếp xúc ZKTeco ProID: 04

– Đầu đọc thẻ tầm xa UHF2-10E: 02

– Thẻ tầm xa và tầm gần, in 2 mặt theo nhu cầu.

4, Camera nhận diện biển số và camera toàn cảnh

– Hệ thống sử dụng loại camera IP Thân Hồng Ngoại Dòng Q series QNO-6072R dùng nhận diện biển số của các phương tiện ra vào.

– Camera IP Thân Hồng Ngoại LNO-6010R/VAP dùng với mục đích quan sát toàn cảnh.

– Bên cạnh đó, hệ thống còn kết hợp sử dụng Switch mạng dùng cho camera;  Switch 09 Port DS- 3E0109P-E/M; Switch mạng 05 port LGS105

6, Barrier ZKTECO CMP-200

Quá trình lắp barrier tự động tại bãi xe Như Quỳnh

Quá trình lắp barrier tự động tại bãi xe Như Quỳnh

Trong các loại cổng barrier tự động thì model CMP200 (hay CMP-200) hãng ZKTeco được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Được sử dụng rộng rãi ở nhiều bãi xe khác nhau.

Bãi xe thương mại Như Quỳnh bên cạnh sử dụng hệ thống nhận diện thẻ từ và camera nhận biển số, còn kết hợp cùng barrier đóng mở tự động thuận tiện.

Điều này mang đến độ bảo mật cao hơn, đồng thời xây dựng môi trường chuyên nghiệp cho khu vực này.

7, Vòng  LOOP và cảm biến

Để hệ thống hoàn thiện, bên cạnh sử dụng các thiết bị chính thì việc kết hợp dùng vòng loop PSA02 và cảm biến an toàn A3R-2MX giúp đảm bảo an toàn hơn. Nhất là trong trường hợp, phương tiện ra vào tại bãi xe Như Quỳnh chủ yếu là ô tô và xe tải nên trong quá trình hoạt động, khó tránh khỏi những trường hợp va đập mạnh. Vì thế sử dụng những thiết bị này góp phần đảm bảo an toàn cho thiết bị, tránh trường hợp thiết bị nhanh hỏng hóc.

8, USP và Rack

UPS Offline POW-2200ASGMC

Rack Cabinet 19” 20U – D1000 / D800/ D600

Hệ thống kiểm soát phương tiện ra vào hoạt động liên tục. Nên sử dụng các thiết bị dự phòng này giúp đảm bảo hệ thống hoạt động ổn định, tránh bị gián đoạn.

9, Gờ giảm tốc

Sử dụng gờ giảm tốc thép đúc và gờ giảm tốc cho làn xe máy. Điều này hạn chế trường hợp xe cố tình vượt qua trạm kiểm soát.

10, Phụ kiện khác

Các phụ kiện khác như đinh, nẹp, ốc, vít, cáp mạng…phục vụ cho quá trình lắp đặt hệ thống.

hệ thống kiểm soát xe thương mại Như Quỳnh

Quá trình lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi xe thương mại Như Quỳnh diễn ra nhanh chóng

Có thể thấy để đảm bảo hệ thống hoạt động tối ưu và ổn định. Các thiết bị cần đảm bảo chất lượng và vị trí bố trí chính xác.

Đến với Megatech, chúng tôi sẽ lên phương án thi công và đảm bảo quá trình thực hiện diễn ra hiệu quả nhất.

Liên hệ chúng tôi ngay hôm nay!

Hotline: 0932 719 168

Email: info@megatechco.vn

Website: www.megaparking.vn