Dự án lắp barrier hàng rào tại tòa nhà Sonatus HCM

Barrier hàng rào không phổ biến như barrier cần thẳng nhưng nó thể hiện vai trò vô cùng quan trọng, nhất là đối với những khu vực cần bảo vệ nghiêm ngặt như tại cơ quan hành chính, doanh trại quân đội hay khu vực quân sự, cổng ra vào các đặc khu kinh tế, các khu vực trọng yếu của doanh nghiệp.

Dự án lắp barrier hàng rào tại tòa nhà Sonatus HCM giúp đảm bảo an ninh tốt nhất. Đồng thời xây dựng môi trường văn minh hiện đại.

dự án sonatus hcm

Dự án Sonatus HCM

Thông tin dự án

Công trình  :   TÒA NHÀ SONATUS

Địa điểm      :         15 LÊ THÁNH TÔN, PHƯỜNG BẾN NGHÉ, QUẬN I, THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Hạng mục    :         Cung cấp và thi công lắp đặt Barrier

Chủ đầu tư: CÔNG TY CỔ PHẦN HOÀNG THÀNH

Lý do các tòa nhà nên cân nhắc sử dụng barrier dạng hàng rào

Barrier hàng rào là thiết bị có lẽ ít được sử dụng hơn so với barie cần thằng hay loại thanh chắn gập. Một số trường hợp cơ quan hay doanh nghiệp lựa chọn loại barrier hàng rào là các khu vực cần được bảo vệ nghiêm ngặt tại cơ quan hành chính, doanh trại quân đội hay các khu vực quân sự; cổng ra vào các khu vực kinh tế và các khu vực trọng yếu của doanh nghiệp.

Barrier tự động loại rào chắn là dòng barie dễ phân biệt nhất so với barie thanh chắn thẳng hay cần gập. Đặc điểm nổi bật của thiết bị này là thanh chắn hàng rào chứ không phải là loại cần chắn đơn giản thông thường.

Barier hàng rào chỉ chiếm khoảng 5 % trong số các loại barrier tự động được phân phối trên thị trường. Tuy nhiên, đây lại là dòng barie được đánh giá cao nhất về khả năng bảo vệ, tính an ninh cao cho khu vực sử dụng.

Barrier hàng rào được Megatech nhập khẩu và phân phối trực tiếp với đa dạng mẫu mã, màu sắc, hãng sản xuất

Dự án lắp barrie hàng rào tại tòa nhà Sonatus sử dụng thiết bị MAG BR660T_FE

Lắp barrier tại tòa nhà Sonatus

Lắp barrier tại tòa nhà Sonatus

MAG BR660T_FE là cổng chắn xe dạng hàng rào, thiết bị nhập khẩu chính hãng MAG Malaysia. Thiết bị được hỗ trợ tốc độ nâng hạ thanh chắn với tiêu chuẩn 6s với hàng rào dài 4.5m.

Các tính năng nổi bật

– Công nghệ DSP Dual Spring

BR660T FE sử dụng cơ chế DSP Dual Spring để đạt được sự chuyển động cánh tay mượt mà hơn. Sự kết hợp của lực căng khác nhau làm giảm độ rung khi dừng tay. Trọng lượng cánh tay cân bằng tốt làm giảm khả năng bị gãy lò xo hay nói cách khác làm tăng tuổi thọ sản phẩm.

– Công nghệ DDS Dual Detection Safety

Công nghệ giúp đạt gấp đôi sự an toàn. Với thiết kế sáng tạo giám sát mức tăng đột biến hiện nay và quay động cơ đồng thời tới cánh tay quay tự động nếu gặp vật cản. Đó là tính năng an toàn để ngăn chặn những va chạm khi rào chắn va vào ô tô hoặc người đi bộ.

– Động cơ Bluespeed motor

Động cơ Bluespeed sử dụng vòng quay thấp nhất có thể nhằm tăng tốc độ mở cao hơn. Đồng thời giảm tính mài mòn cơ học và mang đến hiệu quả tốt hơn trong dịch vụ bảo trì động cơ.

– Improved air ventilation

Với thiết kế quạt nằm trên đỉnh thay vì nghiêng một bên. Sẽ giúp không khi đẩy từ dưới và thoát ra phía trên nhằm đảm bảo hiệu quả làm mát tốt hơn. Qua đó sản phẩm hỗ trợ lưu lượng ra vào cao hơn.

– Improved NLSV2 design

Hãng sử dụng công nghệ thiết kế NLSV2 cải tiến. Thay vì sử dụng cảm biến quang học, hệ thống sử dụng sensor với khả năng chống nhiễu từ mức ánh sáng xung quanh. Chúng cũng hỗ trợ loại bỏ các điểm mù nhằm đóng/mở hoàn hảo nhất.

Barrier MAG tại tòa nhà Sonatus

Barrier MAG tại tòa nhà Sonatus HCM

Video hoạt động hệ thống

Liên hệ công ty chuyên tư vấn, lắp đặt hệ thống barrier

Hệ thống barrier kiểm soát xe đang trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng doanh nghiệp sử dụng.

Với nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị chuyên trong lĩnh vực kiểm soát an ninh; kiểm soát ra vào. Megatech đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện hệ thống barrier, hệ thống kiểm soát xe Megaparking tới khách hàng một cách hiệu quả tốt nhất.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ cung cấp lắp đặt hoặc bảo trì; bảo dưỡng hay nâng cấp hệ thống kiểm soát xe thông minh. Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.