Thi công bãi đỗ xe trạm dừng chân Tân Huê Viên Sóc Trăng

Megatech triển khai thi công bãi đỗ xe cho trạm dừng chân Tân Huê Viên ở địa chỉ 153 Quốc lộ 1A, Ấp Phụng Hiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng. Dự án đã được hoàn thiện nhanh chóng, thiết bị vận hành một cách chính xác, đầy đủ các tính năng kiểm soát xe ra vào.

Thi công bãi đỗ xe trạm dừng chân Tân Huê Viên Sóc Trăng

Thi công bãi đỗ xe trạm dừng chân Tân Huê Viên Sóc Trăng

Tổng quan về không gian Tân Hoa Viên

Tân Huê Viên tọa lạc tại số 153 Quốc lộ 1A, Ấp Phụng Hiệp, Xã An Hiệp, Huyện Châu Thành, Tỉnh Sóc Trăng. Đây không chỉ là nơi cho ra đời các loại bánh nổi tiếng đặc sản; mà nó còn là địa điểm dừng chân nổi tiếng đáng để mọi người tham quan mua sắm. Trạm dừng chân này sở hữu vị trí tâm điểm và là nơi ra vào đông đúc của du khách đi qua Sóc Trăng.

trạm dừng chân Tân Hoa Viên

hình ảnh 1 góc trạm dừng chân Tân Hoa Viên

Trạm dừng chân Tân Huê Viên có khuôn viên rộng. Gồm nhiều khu vực, khu mua sắm (giống trung tâm thương mại, siêu thị); khu trưng bày, triển lãm, khu phố cổ đi bộ xây dựng theo kiến trúc 3 dân tộc Kinh-Hoa-Khmer. Có lối đi dành riêng cho người tham quan xem quá trình làm bánh mà không ảnh hưởng đến quá trình sản xuất tại đây.

Với quy mô rộng lớn như vậy thì việc kiểm sóat ra vào, đặc biệt là kiểm soát các phương tiện là điều rất quan trọng. Áp dụng hệ thống bãi đỗ xe thông minh bằng công nghệ quẹt thẻ sẽ giúp cơ sở này tiết kiệm được nhiều chi phí giám sát và tiện lợi hơn, đảm bảo an toàn, an ninh hơn.

Megatech lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh kiểm soát ô tô, xe máy ra vào

Bãi đỗ xe của trạm dừng chân Tân Hoa Viên do Megatech triển khai thi công lắp đặt. Hệ thống bãi đỗ xe giúp cho khu vực này tận dụng được tối đa diện tích gửi xe. Bên cạnh việc đầu tư vào hệ thống bãi đỗ xe bằng thẻ từ, Megatech kết hợp sử dụng hệ thống cổng barie kiểm soát ra vào giúp giảm ùn tắc, tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ đầu tư.

kiểm soát xe trạm dừng chân Tân Hoa Viên

Lắp thiết bị kiểm soát xe trạm dừng chân Tân Hoa Viên

Hệ thống thiết bị được sử dụng

1-Camera giám sát

+ Camera IP Dome Hồng Ngoại  2M SNO-L6083R/KAP WISENET ( Camera chụp biển số). Sản phẩm là thương hiệu từ Hàn Quốc, với độ phân giải 2M và cảm biến hình ảnh tới 1/2.9 CMOS giúp nhận diện rõ hình ảnh biển số xe, biển số các loại xe.

+ Camera IP Thân Hồng Ngoại LNO-6010R/VAP WISENET ( Camera chụp toàn cảnh). Loại camera này có khả năng chống ngược sáng, hồng ngoại 30m giúp quan sát rộng và chính xác.

2- Switch POE KX-SW08P1

Thiết bị chuyển dổi và hỗ trợ nguồn PoE cho các cổng kiểm soát. Thiết bị có khả năng chống sét 2KV, có chế độ mở rộng đường truyền, mang đến hiệu quả hoạt động ổn định cho hệ thống.

3-Trung tâm kiểm soát điều khiển và đầu đọc thẻ Soyal của Đài Loan

Máy tính kiểm soát

Máy tính kiểm soát

Sử dụng đầu đọc thẻ không tiếp xúc ZKTeco CR10M với khoảng cách đọc 5-10cm, tần số 13.56 Mhz.

Máy tính và phần mềm kiểm soát Megaparking. Máy tính được kết nối cùng các thiết bị kiểm soát.

4- Thẻ proximity cho ô tô và xe máy

– Gồm in 02 mặt theo yêu cầu khách hàng

– Tính theo thực tế

5- Barrier ZKTECO PB4060L/R

Barie dùng cho bãi đỗ xe

Barie dùng cho bãi đỗ xe

Sử dụng barie ZKTeco với tốc độ đóng mở 6s, chiều dài 6m phù hợp kiểm soát xe ô tô, xe du lịch.

ZKTeco PB4060L/R được làm từ hợp kim nhôm với thân vỏ thép sơn tĩnh điện, giúp hoạt động bền bỉ và chịu được tác động từ môi trường bên ngoài. Thanh chắn có thể nâng lên, hạ xuống nhẹ nhàng và êm ái. Vỏ bên ngoài và phần nội thất có thể tách ra một cách linh hoạt, thuận tiện cho việc bảo trì hoặc tùy chỉnh

6-Photocell cảm ứng xe Vào

Thiết bị kết hợp lắp đặt cùng barie, giúp bảo vệ cổng chắn barie và phát hiện xâm nhập tốt hơn.

7-Gờ giảm tốc cao su

Chất liệu: Cao su đặc

Kích thước: dài 1000 mm x rộng 350 mm

Màu sắc: Đen, vàng

Một số hình ảnh thi công

 

tủ thiết bị di động

tủ thiết bị di động

kiểm tra và vân hành thiết bị thi công bãi đỗ xe

kiểm tra và vân hành thiết bị

Nhân công của Megatech luôn làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo hoàn thiện công việc đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

kiểm tra thiết bị trong quá trình thi công bãi đỗ xe

kiểm tra thiết bị

Sử dụng hệ thống

Sử dụng hệ thống

Với tốc độ làm việc nhanh chóng Megatech đã lắp đặt và hoàn thiện hệ thống. Hệ thống đã được đưa vào vận hành, sử dụng một cách trơn tru, hiệu quả.

Megaparking – chuyên giải pháp bãi xe . Chúng tôi luôn ứng dụng công nghệ hiện đại, sử dụng các thiết bị chất lượng cho mỗi hệ thống.

Mọi thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEGATECH

Hotline: 0932.719.168 – 02838.883.588 | Email: megatech.kd01@gmail.com