Lắp đặt bãi đỗ xe thông minh cho tòa nhà Golden King

Megatech triển khai thi công lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh cho tòa nhà chung cư Golden King tại địa chỉ số 15 Nguyễn Lương Bằng, Phường Tân Phú, Quận 7, PHCM. Dự án đã được hoàn thiện và đang đi vào vận hành trong thời gian vừa qua.

Lắp đặt bãi đỗ xe thông minh cho tòa nhà Golden King

Lắp đặt bãi đỗ xe thông minh cho tòa nhà Golden King

Tổng quan về tòa nhà Golden King

Tòa nhà Golden King có tọa lạc tại số 15 Nguyễn Lương Bằng, Quận 7, HCM. Sở hữu vị trí tâm điểm của khu đô thị Phú Mỹ Hưng, nơi được mệnh danh là trung tâm thương mại sôi động nhất nhì TPHCM.

Với vị trí 2 mặt tiền đường và góc nhìn chính hướng ra công viên. Tòa nhà Golden King được thừa hưởng hệ thống giao thông thuận tiện, rộng rãi. Đặc biệt cơ sở hạ tầng vượt trội của khu vực. Có thể dễ dàng kết nối với các quận khác của thành phố chỉ trong ít phút.

Bên cạnh đó, Golden King còn nằm liền kề với Trung tâm hội chợ triển lãm quốc tế, tòa nhà văn phòng của các công ty lớn tại Việt Nam, trung tâm thương mại lớn Crescent Mall, hệ thống trường quốc tế…

Tòa nhà Golden King

Tòa nhà Golden King

Với những đặc điểm trên, có thể thấy lưu thông ra vào tại tòa nhà rất lớn và có lưu lượng thường xuyên. Do đó lắp đặt hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe thông minh là điều cần thiết.

Sau thành công trong việc hợp tác lắp đặt thiết bị kiểm soát ra vào của tòa nhà. Megatech tiếp tục đồng hành và thực hiện thi công lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại tầng hầm của tòa nhà Golden King. Sử dụng giải pháp quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ. Mang đến hiệu quả cao, đảm bảo an toàn, tiết kiệm chi phí giám sát và tiện lợi hơn.

Thông tin thi công lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe

Megatech thực hiện lắp đặt hệ thống bãi đỗ xe tại tầng hầm của tòa nhà. Nhằm kiểm soát toàn bộ xe máy ra vào. Giúp cho khu vực tận dụng được tối đa diện tích gửi xe. Bên cạnh việc đầu tư vào hệ thống bãi đỗ xe bằng thẻ từ, Megatech kết hợp sử dụng hệ thống cổng barie kiểm soát ra vào giúp giảm ùn tắc, tiết kiệm thời gian và công sức cho chủ đầu tư.

Mô hình bãi đỗ xe

Sử dụng mô hình 1 làn vào + 1 làn ra cho xe máy

Thiết bị sử dụng

1-Máy tính và phần mềm quản lý

Sử dụng máy tính để bàn Dell Vostro 3670MT, Core i3-8100(3.6GHz,6MB). Sản phẩm chính hãng Malaysia, được cài đặt phần mềm quản lý và giám sát.

Sử dụng phần mềm Megaparking quản lý giám sát xe ra vào với các chức năng chính:

– Giám sát thời gian xe vào ra

– Chụp hình ảnh biển số, nhận diện biển số xe

– Tính năng đảo làn, đối chiếu so sánh BSX lúc xe và và BSX lúc xe ra

– Cập nhật báo cáo doanh thu theo: thời gian, ca làm việc, nhân viên

– Tổng hợp doanh thu

– Cảnh báo server cho phép xem báo cáo thông qua trình duyệt internet explorer hay trên các thiết bị di động

– Chức năng tìm kiếm theo yêu cầu và nâng cao

– Phân quyền truy cập theo nhiều mức

2- Camera giám sát chuyên dụng

Camera chụp biển số được sử dụng là Camera IP HikVision DS-2CD2621G0-I. Với độ phân giải 2M và tầm quan sát hồng ngoại 30m cho hình ảnh rõ nét về biển số xe kiểm soát.

Sử dụng Camera toàn cảnh  DS-2CD1021-I có độ phân giải 2m, tầm quan sát hồng ngoại 30m cho hình ảnh rõ nét hỗ trợ công tác kiểm tra giám sát.

3- Đầu đọc thẻ và thẻ

Sử dụng đầu đọc thẻ AR-725ED cho kiểm soát bãi đỗ xe tầng hầm. Khoảng cách đọc 5-10cm, đọc được thẻ Mifare Card 13.56 MHZ

– Dùng cho làn xe máy tầng hầm 1, SL: 2 cái

+ Thẻ proximity cho xe máy

– Gồm in 02 mặt theo yêu cầu khách hàng

– Tính theo thực tế

4- Barrie tự động Model BS – 306TI

Lắp đặt tại cửa Ra/Vào, kiểu tay gập dùng cho kiểm soát xe. Cần dài 1,2-2m tùy chỉnh và có tốc độ đóng mở nhanh chóng chỉ 1,5s.

5-Màn hình LED

Gồm màn hình led trong nhà và ngoài trời, dùng thể thông báo trực quan cho khách hàng dễ dàng quan sát.

6- Gờ cao su chặn phân làn ô tô và xe máy

Chất liệu: Cao su đặc

Kích thước: 550*160*120mm

Màu sắc: Đen, vàng

7-Các thiết bị khác

Các thiết bị hỗ trợ cho hệ thống hoạt động ổn định hơn như: photocell; Switch mạng; Bộ lưu điện; Bàn làm việc để đặt máy tính; cột lắp; hàng rào inox…

Nhân công của Megatech luôn làm việc không ngừng nghỉ để đảm bảo hoàn thiện công việc đúng tiến độ đã cam kết với khách hàng.

Với tốc độ làm việc nhanh chóng Megatech đã lắp đặt và hoàn thiện hệ thống. Hệ thống đã được đưa vào vận hành, sử dụng một cách trơn tru, hiệu quả.

Một số hình ảnh thi công

Khu vực kiểm soát bãi đỗ xe Golden King

Khu vực kiểm soát bãi đỗ xe Golden King

Lắp đăt bảng LED thông báo trong hầm đậu xe

Lắp đăt bảng LED thông báo trong hầm đậu xe

Bảng led thông báo và chỉ dẫn số chỗ trống cho bãi đỗ xe Golden King

Bảng led thông báo và chỉ dẫn số chỗ trống cho bãi đỗ xe Golden King

Video vận hành bãi đỗ xe tầng hầm của tòa nhà Golden King

Hệ thống kiểm soát bãi đỗ xe của tòa nhà chung cư Golden King đã đi vào hoạt động một cách trơn tru ổn định. Đặc biệt, hợp tác với Megatech, quý khách hàng sẽ đảm bảo được chất lượng tốt nhất với chi phí tiết kiệm tối ưu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEGATECH

Địa chỉ: 662/41 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM

Điện toại: 0932 719 168.