Dự án kiểm soát xe ra vào khu biệt thự Royal Đô thị Vạn Phúc

Kiểm soát xe ra vào khu biệt thự hay các khu dân cư đang trở thành hệ thống quan trọng và cần thiết. Với khả năng kiểm soát xe và người ra vào một cách trật tự, quy củ, an toàn và chuyên nghiệp hơn nên chúng ngày càng sử dụng rộng rãi ở nhiều nơi.

Megatech thực hiện dự án kiểm soát xe ra vào khu biệt thự Royal Đô thị Van Phúc. Dự án đáp ứng tối đa nhu cầu từ nhà đầu tư và mang đến hiệu quả hoạt động tốt nhất.

Địa điểm thi công: Phường Hiệp Bình Phước, Thủ Đức, TP. HCM

Tầm quan trọng của hệ thống kiểm soát xe ra vào khu biệt thự hiện nay

Kiểm soát xe ra vào khu biệt thự là nhu cầu cần thiết hiện nay. Với khả năng kiểm soát hiệu quả và an toàn từ hệ thống barrier tự động giúp quá trình kiểm soát này được thực hiện một cách tối ưu nhất.

Khu biệt thự thường gắn với đặc điểm là nơi dân chí cao và có năng lực tài chính. Cùng với đó, dân cư sở hữu nhiều tài sản. Vì thế kiểm soát an ninh ra vào nói chung và kiểm soát xe ra vào biệt thự là điều đáng lưu ý.

Khu biệt thự Royal Đô thị Vạn Phúc có vị trí tại Thủ Đức. Là thành phố phát triển nổi bật nên nhu cầu kiểm soát ra vào một cách an toàn, chuyên nghiệp, tự động là điều đương nhiên.

Megatech đã tư vấn và cung cấp giải pháp kiểm soát xe ra vào ngay tại vị trí cổng ra vào. Qua đó kiểm soát tối ưu và an toàn hơn lượng người và phương tiện ra vào khu biệt thự hiện đại này.

Lắp đặt hệ thống kiểm soát xe ra vào khu biệt thự Royal Đô thị Vạn Phúc

Megatech thực hiện lắp đặt hệ thống kiểm soát xe ra vào tại các khu vực trạm kiểm soát tòa nhà H3-I3 và G3-J3 của khu biệt thự Royal Đô thị Vạn Phúc.

kiểm soát xe ra vào khu biệt thự Royal Đô thị Van Phúc

Kiểm soát xe ra vào khu biệt thự Royal Đô thị Van Phúc

Hệ thống kiểm soát xe gồm các thiết bị chính như sau:

– Cổng barrier tự động: Hệ thống sử dụng Barrier ZKTeco BG1030R/L với thanh chắn dài 1.5m-4.5m và có thời gian đóng mở 1.5s. Thiết bị đáp ứng nhu cầu hạn chế các phương tiện không được phép ra vào khu dân cư một cách bảo mật ngay từ vòng đầu.

– Barrier ZKTeco BG1145R/L với thanh chắn dài 1.5m-4.5m, tốc độ 1.5s

– Hệ thống còn có sự hỗ trợ từ thiết bị cảm biến tia Rada ZKTeco VR10 được gắn trực tiếp trên các trụ barrier. Nhằm đảm bảo an toàn cho thiết bị, gia tăng tuổi thọ thiết bị. Nhất là trong những trường hợp cố tình truy cập ra vào.

– Thiết bị trung tâm kiểm soát điều khiển Barrier và đầu đọc thẻ ZKTeco C3-400. Với vai trò điểu khiển barrier tự động và thẻ kiểm soát xe ra vào.

– Đầu đọc thẻ tầm gần ZKTeco ProID40BM đọc thẻ Mifare 13.56MHZ.

– Đầu đọc thẻ tầm xa UHF ZKTeco UHF-10F Pro với khoảng cách đọc 10 đến 20m. Hoạt động trong tần số 902MHz-906MHz;

– Thiết bị switch 8 port mã RG-ES08G chính hãng Rujjie

– Phụ kiện khác như: gờ giảm tốc, đảo phân làn, trụ lắp đầu đọc, gương cầu lồi, bộ báo động

– Thiết bị tại phòng điểu hành gồm: máy tính Dell OptiPlex 3090 SFF và màn hình máy tính Dell 18.5 inch với nhiệm vụ lưu trữ và thực hiện các thao tác phần mềm kiểm soát xe ra vào.

Hệ thống được liên kết với nhau tạo nên hệ thống kiểm soát xe ra vào an toàn, chuyên nghiệp và bán tự động. Qua đó đáp ứng nhu cầu kiểm soát xe từ chủ đầu tư, cũng như góp phần xây dựng môi trường văn minh, chuyên nghiệp hơn.

Một số hình ảnh thi công từ dự án

Megatech lắp barrier kiểm soát xe ra vào biệt thự

Megatech lắp barrier kiểm soát xe ra vào biệt thự

Hoàn thiện hệ thống kiểm soát xe ra vào khu biệt thự Vạn Phúc

Hoàn thiện hệ thống kiểm soát xe ra vào khu biệt thự Vạn Phúc

Có thể nói, kiểm soát xe ra vào khu biệt thự là nhu cầu quan trọng và cần thiết. Quý khách hàng đang có nhu cầu tham khảo dự án tương tự hoặc cần tư vấn lắp đặt hệ thống kiểm soát xe chuyên nghiệp, hiện đại hơn. Liên hệ ngay Megatech – chuyên gia trong lĩnh vực thi công hệ thống bãi xe thông minh.