Nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường SNA Biên Hòa Campus

Nâng cấp hệ thống kiểm soát xe là hạng mục được nhiều đơn vị quan tâm. Nhất là các đơn vị đang sử dụng hệ thống kiểm soát nhưng chưa trọn vẹn hoặc muốn thay đổi thiết bị kiểm soát, nhằm đáp ứng nhu cầu quản lý ra vào bãi gửi xe.

Megatech cung cấp và thực hiện nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường học – Trường SNA Biên Hòa Campus. Hệ thống cải tiến và đồng bộ thêm một số thiết bị bãi xe chuyên dụng giúp quá trình quản lý và kiểm soát xe ra vào tại trường học hiệu quả, chuyên nghiệp hơn.

Lý do các đơn vị nên nâng cấp hệ thống kiểm soát xe thông minh

Nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường SNA Biên Hòa Campus

Nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường SNA Biên Hòa Campus

Kiểm soát xe thông minh đang trở thành hệ thống được quan tâm và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Một hệ thống hiệu quả sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu kiểm soát từ nhà Quản lý.

Hệ thống kiểm soát đầy đủ cho 1 trạm kiểm soát xe cơ bản sẽ gồm: khu vực làn xe ( camera nhận diện biển số, đầu đọc thẻ, barrier và các thiết bị cảm biến) và khu vực trung tâm (máy tính, phần mềm quản lý, trung tâm kiểm soát…)

Một hệ thống kiểm soát xe đầy đủ các thành phần sẽ giúp bãi xe đó hoạt động hiệu quả, chính xác và chuyên nghiệp hơn. Vì thế, có nhiều đơn vị đã hoặc đang sử dụng hệ thống kiểm soát xe nhưng chưa đầy đủ thiết bị cũng mong muốn thực hiện nâng cấp hệ thống kiểm soát xe của mình hiệu quả hơn.

Đối với trường SNA Biên Hòa Campus, trước đây trường học chỉ sử dụng cổng chắn barrier để kiểm soát ra vào nên hơi mất thời gian đợi chờ thao tác thủ công bấm mở barrier.

Vì thế thực hiện nâng cấp thông qua việc tích hợp camera biển số và công nghệ nhận dạng thẻ kết hợp đóng/mở barrier tự động. Có nghĩa là nhân viên bảo vệ trường học sẽ không cần thực hiện các thao tác điều khiển từ xa để đóng mở barrier nữa. Thay vào đó, các giáo viên hoặc những người được cấp quyền ra vào khu vực kiểm soát chỉ cần quẹt thẻ là có thể tự động mở barrier ra vào.

Bên cạnh đó, việc nâng cấp phần mềm quản lý Megaparking giúp nhà trường quản lý được các hoạt động gửi xe ra vào chặt chẽ và đầy đủ hơn. Có thể xuất báo cáo khi cần thiết.

Megatech thực hiện nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường SNA Biên Hòa Campus

Nâng cấp một số thiết bị kiểm soát xe trường SNA

Nâng cấp một số thiết bị kiểm soát xe trường SNA

Quá trình thực hiện nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường học được chúng tôi nghiên cứu kỹ trước khi lắp đặt và cấu hình thêm một số thiết bị cơ bản trong hệ thống. Tận dụng barrier hàng rào có sẵn từ hệ thống cũ của trường học kết hợp thêm một số thiết bị nhận diện biển số tự động và phần mềm quản lý đồng bộ Megaparking.

Các thiết bị nâng cấp hệ thống kiểm soát xe gồm:

1, Khu vực trung tâm kiểm soát

– Lắp và cấu hình máy tính đồng bộ Dell Vostro 3888, core i5 (có bổ sung thêm DDR4 Silicon 4GB và SSD Silison A60-256GB). Sử dụng màn hình máy tính Dell E2422H 23.8″ Full HD LED để quản lý và giám sát ra vào.

– Trung tâm kiểm soát C3-200, điều khiển barrier và đầu đọc thẻ.

2, Khu vực làn xe

Sử dụng camera nhận diện biển số chuyên dụng để kiểm soát xe

Sử dụng camera nhận diện biển số chuyên dụng để kiểm soát xe

– Sử dụng đầu đọc thẻ tầm gần ZKTeco Proid20BE để đọc thẻ xe ra vào

– Camera nhận diện biển số QNO-6072R  với hồng ngoại 2M H.256NW. Tối đa độ phân giải 2Megapixel. Hỗ trợ hình màu, khả năng phát hiện chuyển động, giả mạo, phát hiện mất nét

– Cảm biến hồng ngoại IR33 với khoảng cách nhận dạng dưới 15m. Thiết bị dùng để phát hiện có người hoặc vật ở cửa cổng ra vào.

– Loop nhận diện xe PSA02 cũng dùng để phát hiện vật thể để đảm bảo an toàn.

– Cảm biến từ Ultraloop ULT-MVP với cảm biến 10 cấp độ (0-9), có tần số lặp lại 4 cài đặt (thấp, trung bình thấp, trung bình, cao). Thiết bị được dùng để cung cấp các tiếp điểm rờ le ngõ ra; cho thấy sự hiện diện của xe và ngõ ra tiếp điểm cung cấp các chức năng phụ trợ.

3, Phần mềm quản lý

Nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường SNA sử dụng phần mềm quản lý Megaparking. Giúp quản lý và giám sát xe ra vào với các chức năng chính như sau:

– Giám sát thời gian xe vào ra

– Chụp ảnh và nhận dạng biển số tự động

– Tính năng đảo làn, đối chiếu so sánh BSX lúc xe và và BSX lúc xe ra

– Cập nhật báo cáo doanh thu theo: thời gian, ca làm việc, nhân viên

– Tổng hợp doanh thu

– Cảnh báo server cho phép xem báo cáo thông qua trình duyệt internet explorer hay trên các thiết bị di động

– Chức năng tìm kiếm theo yêu cầu và nâng cao

– Phân quyền truy cập theo nhiều mức

– Giao diện tiếng Việt

– Phân cấp cho người sử dụng: Admin, Quản lý, Bảo vệ,….

– Cấp key 1 lần dùng vĩnh viễn, không giới hạn số máy tính được cấp

– Chụp ảnh và nhận dạng biển số tự động công nghệ AI trên 99% với trường hợp biển số đẹp ( không bị chày xước, bị mờ, bị dấu đi,…)  (Yêu cầu cấu hình máy tính: core i5, ram 8gb,card màn hình….)

– Chỉnh sửa báo cáo theo yêu cầu khách hàng( tùy chọn)

– Hỗ trợ kết nối với hệ thống phần mềm của bên thứ 3( Tùy chọn)

Một số hình ảnh thi công

Quá trình lắp đặt các thiết bị trong hệ thống

Quá trình lắp đặt các thiết bị trong hệ thống

Lắp thêm thiết bị đọc thẻ tại dự án SNA

Lắp thêm thiết bị đọc thẻ tại dự án SNA

Nâng cấp camera nhận diện biển số tại dự án SNA

Nâng cấp camera nhận diện biển số tại dự án SNA

Lắp thêm cảm biến an toàn cho barrier

Lắp thêm cảm biến an toàn cho barrier

Nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường SNA Biên Hòa Campus

Nâng cấp hệ thống kiểm soát xe trường SNA Biên Hòa Campus

Liên hệ Megatech chuyên tư vấn, lắp đặt, nâng cấp hệ thống kiểm soát xe

Hệ thống kiểm soát xe ra vào thông minh đang trở thành dịch vụ được đông đảo khách hàng doanh nghiệp, công ty, tập thể quan tâm. Bởi những lợi ích cũng như hiệu quả cao mà hệ thống này mang tới.

Với nhiều năm kinh nghiệm và là đơn vị chuyên trong lĩnh vực kiểm soát an ninh; kiểm soát ra vào. Megatech đã, đang và sẽ tiếp tục thực hiện hệ thống kiểm soát xe Megaparking tới khách hàng một cách hiệu quả tốt nhất.

Quý khách hàng đang quan tâm đến dịch vụ cung cấp lắp đặt hoặc bảo trì; bảo dưỡng hay nâng cấp hệ thống kiểm soát xe thông minh. Liên hệ ngay đội ngũ tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất.