Lắp cổng chắn xe barrier kiểm soát ra vào nhà máy Kansai Vina

Lắp cổng chắn xe barrier kiểm soát ra vào nhà máy đang trở thành dịch vụ đươc nhiều đơn vị quan tâm. Hệ thống mang tới những hiệu quả cao trong việc kiểm soát an ninh, bảo vệ tài sản cho nhà máy.

Megatech lắp cổng chắn xe barrier kiểm soát ra vào nhà máy Kansai Vina

Kiểm soát ra vào nhà máy Kansai Vina

Kiểm soát ra vào nhà máy Kansai Vina

Địa điểm thi công: Lô CN 04-1, KCN Yên Phong II-C, xã Tam Giang, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh.

Nhà đầu tư: công ty Kansai Vina

Nhà máy Kansai Vina đang trong quá trình xây dựng và hoàn thiện. Với diện tích rất lớn, cùng lượng xe ra vào công trường nhà máy ngày càng đông đúc. Vì thế để đảm bảo an ninh, cũng như trật tự ra vào, lựa chọn lắp đặt cổng chắn xe barrier ngay tại cổng mang đến những hiệu quả tối ưu.

Lắp cổng chắn xe barrier giúp ngăn chặn các hành vi xấu hoặc tự ý xâm nhập vào nhà máy khi không được phép.

– Kiểm soát được lượng phương tiện vận chuyển ra vào nhà máy chặt chẽ và hiệu quả hơn.

– Xây dựng môi trường chuyên nghiệp và văn minh.

Các thiết bị chính tại dự án gồm có:

– Cổng barrier BR660T thương hiệu MAG.

Lắp cổng chắn xe barrier BR660T

Lắp cổng chắn xe barrier BR660T

Số lượng: 8 bộ

BR660T là thiết bị chính lắp đặt ngay tại cổng chắn xe barrier ra vào nhà máy Kansai.

Cổng thanh chắn dài 6m, đạt tốc độ đóng/mở 6 giây. Thích hợp dùng để kiểm soát lối xe ô tô, xe tải ra vào.

Bên cạnh đó, thiết bị đáp ứng chuẩn bảo vệ IP54, sử dụng hiệu quả ngay cả với môi trường ngoài trời.

Thiết bị chính hãng MAG, xuất xứ Malaysia.

– Cảm biến Radar (tương ứng số lượng barrier)

Hệ thống kiểm soát ra vào nhà máy Kansai Vina

Hệ thống kiểm soát ra vào nhà máy Kansai Vina

Cảm biến Radar BRD02 cũng từ hãng MAG kết hợp với barrier. Thiết bị này sẽ đảm bảo nhận dạng và tránh sự va chạm giữa vật thể với thanh chắn barrier. Với khoảng cách phát hiện từ 1-6m.

Ngoài ra, thay vì các hệ thống kiểm soát xe sẽ sử dụng công nghệ nhận dạng biển số và phần mềm tích hợp để mở cổng barrier, thì với dự án lắp cổng chắn xe barrier kiểm soát xe nhà máy Kansai, chúng tôi sử dụng nút bấm đóng  mở barrier.

Xem thêm: giải pháp kiểm soát xe nhà máy

Quá trình này sẽ được thực hiện bởi nhân viên bảo vệ. Vì việc kiểm soát xe ra vào nhà máy Kansai chủ yếu là các phương tiện vận tải hàng hóa nên cần có sự giám sát của các nhân viên nữa. Do đó hệ thống chỉ sử dụng đơn giản cổng chắn barrier kết hợp nút bấm điều khiển từ xa.

– Sử dụng nút nhấn barrier BR-PB3 hãng MAG dùng để đóng/mở barrier. Với 3 chế độ UP/DOWN/STOP.

Ngoài ra còn có một số phụ kiện khác: giá đỡ thanh chắn, dây điện, ống, cáp mạng… đảm bảo hệ thống được lắp đặt chính xác và đạt hiệu quả cao.

Lý do nên lắp cổng chắn barrier MAG BR660T kiểm soát xe

Lắp cổng BR660T tại nhà máy Kansai Vina

Lắp cổng BR660T tại nhà máy Kansai Vina

– Cổng chắn barrier MAG BR660T là sản phẩm được sản xuất bởi hãng MAGnet. Một trong những thương hiệu hàng đầu về sản xuất thiết bị và cung cấp giải pháp trong lĩnh vực kiểm soát ra vào của Malaysia.

Lắp cổng chắn xe barrier MAG BR660T là giải pháp tối ưu quản lý cho các làn xe rộng với thanh chắn lên tới 6m, cùng tốc độ đóng/mở 6s.

– Thiết bị hoạt động ổn định khi sử dụng động cơ Bluespeed không chổi than, kết hợp cùng các chi tiết máy như bánh rang được làm bằng công thức hợp kim cải tiến mới giúp không tản nhiệt tốt hơn và nâng cao hiệu suất làm việc.

– Barrier MAG BR660T sử dụng lò xo kép X2 khả năng chịu lực. Với sự cải tiến lò xo kép trong thiết bị cho phép tất cả các modun barrier của MAG. Giúp gia tăng sự cân bằng giữa trọng lượng cánh tay và sức mạnh của động cơ. Qua đó giúp barrier hoạt động nhẹ nhàng, êm ái hơn gấp 2 lần.

Việc sử dụng lò xo kép cũng giúp gia tăng sức tải giúp san sẻ được lực chịu tải của cánh tay lên lò xo. Khắc phục được các sự cố quá tải trên một lò xo của một số dòng barrier trên thị trường hiện nay.

Cổng chắn xe barrier BR660T có kiểu dáng thiết kế hiện đại. Sự kết hợp tinh tế giữa 2 màu là xám đậm và xám ghi. Cùng với điểm nhấn logo thương hiệu MAG nổi bật.

– Thiết kế cánh tay dài với khả năng thu gọn. BR660T sử dụng cánh tay dài tới 6m và được thiết kế thu gọn theo dạng rút giúp cải thiện các trở ngại về vận chuyển, cũng như tăng mức độ tiện lợi và hiện đại hơn khi sử dụng sản phẩm của hãng.

Liên hệ ngay Megatech để được tư vấn!

Xem dự án tương tự