Lắp cổng barrier kiểm soát ra vào trường học Eschool

Megatech cung cấp và lắp cổng barrier kiểm soát ra vào trường học Eschool, kết hợp kiểm soát phân làn lối đi bộ cho học sinh. Hệ thống đáp ứng nhu cầu kiểm soát an ninh, an toàn, hiện đại và xây dựng môi trường văn ninh chuyên nghiệp.

Lý do Eschool sử dụng hệ thống cổng barrier kết hợp cổng phân làn kiểm soát

Trường học Eschool là ngôi trường tiểu học quốc tế, có vị trí tại số 20 đường số 65, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP. Thủ Đức. Là ngôi trường có cơ sở vật chất hiện đại, xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, cùng lượng học sinh ra vào khá lớn.

Eschool cần đến hệ thống kiểm soát phân làn lối đi bộ kết hợp lắp cổng barrier kiểm soát ra vào trường học. Với các lý do:

– Kiểm soát ra vào chặt chẽ hơn, đảm bảo an ninh, an toàn cho cả người và cơ sở vật chất của nhà trường.

– Hệ thống có thể hỗ trợ nhu cầu điểm danh học sinh sinh viên.

– Xây dựng tính kỷ luật và sự tự giác của học sinh. Ngăn chặn các hành vi trốn học hoặc bỏ học không có lý do.

– Đồng thời, các thiết bị công nghệ hiện đại góp phần xây dựng môi trường chuyên nghiệp và văn minh.

Xem thêm: vai trò kiểm soát xe trường học

Megatech lắp cổng barrier kiểm soát ra vào trường học Eschool

lắp cổng barrier kiểm soát ra vào trường học Eschool

Megatech lắp cổng barrier kiểm soát ra vào trường học Eschool

Với nhu cầu kiểm soát ra vào trường học chặt chẽ lượng người ra vào bao gồm cả lối đi bộ và cổng vào gửi xe. Chúng tôi tư vấn và xây dựng mô hình kiểm soát với 2 khu vực nhưng liên kết với nhau gồm:

– Khu vực cổng barrier: sử dụng barrier chắn xe và kiểm soát phương tiện ra vào trường học

– Khu vực kiểm soát phân làn: dành cho học sinh ra vào, người đi bộ. Kết hợp cùng phần mềm thống kế và kiểm soát học sinh ra vào.

Đối với khu vực cổng barrier kiểm soát xe ra vào

Hệ thống sử dụng barrier CMP200 kết hợp cùng cảm biến radar được lắp trên trụ barrier.

Cổng barrier kiểm soát ra vào trường học sử dụng CMP200 với thanh chắn 6m và tốc độ 6s. Thích hợp với nhu cầu kiểm soát phương tiện ra vào tại trường học (chủ yếu xe ra vào của các thầy cô giáo hoặc cán bộ trong nhà trường).

CMP200 có thân vỏ bằng thép sơn tĩnh điện và thanh chắn hợp kim nhôm, đáp ứng tiêu chuẩn bảo vệ IP44. Cổng chắn có thiết kế nhỏ gọn, thuận tiện

Ngoài ra, ZKTeco thiết kế công nghệ lò xo áp lực, kéo dài tuổi thọ sản phẩm. Thanh chắn có thể nâng lên, hạ xuống một cách nhẹ nhàng và êm ái.

Vỏ bên ngoài và phần nội thất có thể tách ra một cách linh hoạt, thuận tiện cho việc bảo trì hoặc tùy chỉnh.

– Bên cạnh đó, cổng được bảo vệ  bởi cảm biến rarda VR10. Thiết bị được gắn trên thanh trụ barrier. Sử dụng với mục đích hỗ trợ phát hiện xe và người. Chúng dễ dàng lắp dtadjw linh hoạt và gỡ lỗi dễ dàng. Thiết bị cũng có ưu điểm hoạt động dưới thời tiết ngoài trời, với khoảng cách phát hiện được điều chỉnh từ 1-6m.

Đối với khu vực cổng phân làn lối vào

Cổng barrier kết hợp cổng phân làn ra vào trường học Eschool

Cổng barrier kết hợp cổng phân làn ra vào trường học Eschool

Hệ thống sử dụng chủ yếu với mục đích kiểm soát ra vào của học sinh trường học. Sử dụng cổng xoay tripod model TS2000 Pro kết hợp cùng công nghệ đọc thẻ từ và phần mềm quản lý kiểm soát ra vào.

Xem chi tiết hệ thống tại đây: Eschool-MGT

Liên hệ lắp cổng barrier kiểm soát ra vào an toàn, chuyên nghiệp

Megatech là một trong những đơn vị tiêu biểu trên thị trường chuyên nhập khẩu và phân phối chính hãng các sản phẩm kiểm soát an ninh từ các thương hiệu nổi bật trên thị trường. Đội ngũ Megatech đã có nhiều năm kinh nghiệm và có trình độ chuyên sâu trong lĩnh vực. Chắc chắn hệ thống cổng barrier và cổng phân làn kiểm soát ra vào cho trường học sẽ được thực hiện một chính xác, mang đến hiệu quả cao và chi phí tối ưu nhất.

Liên hệ ngay để được tư vấn!

Xem thêm: giải pháp bãi xe trường học