ZK-TK500 – Sự kết hợp hoàn hảo giữa gờ giảm tốc và thanh chắn barrier hiện đại

Với những khu vực cần đảm bảo an ninh cao và mỹ quan đô thị, sẽ không chỉ dừng lại ở những loại cổng chắn barrier thông thường. Một giải pháp hoàn hảo hơn với lớp bảo mật  cao hơn, hiện đại hơn, an toàn hơn và thẩm mỹ. Đó là sự kết hợp hoàn hảo giữa gờ giảm tốc và thanh chắn barrier hiện đại hay còn gọi hệ thống cổng chắn ZK-TK500 chính hãng ZKTeco.

“Sát thủ lốp xe” ZK-TK500

“Sát thủ lốp xe” ZK-TK500

Thay vì sử dụng thanh chắn dài hoặc cần gập barrier, ZK-TK500 được cải tiến bởi những “sát thủ lốp xe”. Bộ phận truyền động được đặt vào một đầu của bộ diệt lốp và sản phẩm được lắp đặt trên mặt đất. Thiết kế một mảnh của nó có mục đích để đạt được sự chuyển động trơn tru cũng như giảm thiểu ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài.

Kiểm soát phương tiện không chỉ dừng lại ở tính năng

– Hiện nay, việc kiểm soát phương tiện ra vào với những thiết bị tự động không còn quá xa lạ với người dùng. Tuy nhiên, trước sự phát triển của xã hội cùng nhu cầu cao hơn; không chỉ dừng lại ở những tính năng kiểm soát an toàn; mà vấn đề mỹ quan đô thị cũng là yếu tố được rất nhiều người quan tâm.

– Với sự tiến bộ của và cải tiến không ngừng từ các hãng công nghệ ứng dụng. Các sản phẩm kiểm soát an ninh cũng được nghiên cứu cải tiến theo, trong đó có các sản phẩm dòng cổng chắn barrier.

– ZK-TK500 là thiết bị lý tưởng hiện nay. Với khả năng kiểm soát phương tiện ra vào nhanh chóng và tiện lợi hơn những dòng sản phẩm cùng tính năng trước đây. Đặc biệt sản phẩm đáp ứng cả về mặt mỹ quan đô thị cho nhiều công trình.

ZK-TK500 là sự kết hợp hoàn hảo giữa gờ giảm tốc và thanh chắn barrier hiện đại

Thiết bị rào chắn ZKTeco ZK-TK500

Thanh chắn an toàn và chuyên nghiệp kiểm soát phương tiện

ZK-TK500 là sản phẩm điển hình trong giải pháp kiểm soát phương tiện ra vào đa năng. Với đặc trưng “sát thủ lốp điện cơ” – sả phẩm kiểm soát phương tiện truy cập cao cấp nhất để ngăn chặn sự xâm nhập của xe cộ.

Những vật thể nhọn trong ZK-TK500 mọc lên và hướng về phương tiện đi tới. Những thanh chắn này rất cứng cáp và sẵn sàng làm hỏng vỏ xe nếu người điều khiển phương tiện cố tình chạy qua khu vực bảo vệ với tốc độ cao mà chưa sử dụng bất kỳ phương thức xác thực nào.

Bộ phận truyền động cơ được đặt vào một đầu của bộ sát thủ lốp và lắp đặt trên mặt đất. Kiểu thiết kế một mảnh với mục đích truyền đạt chuyển động trơn tru và giảm thiểu ảnh hưởng của các yếu tố bên ngoài.

Đóng vai trò là thiết bị kiểm soát phương tiện ra vào thông minh. ZK-TK500 thích hợp cho những khu vực có yêu cầu bảo mật cao hơn như cơ quan nhà nước, văn phòng, khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp…

Để vận hành thiết bị này, chỉ cần sử dụng bộ điều khiển từ xa để tăng gai. Nó sẽ được nâng lên trong vòng 2 giây để chặn các phương tiện trong đường lái xe một hướng. Có thể chặn chiều rộng giống như các thanh chắn barrier tự động mà chúng ta vẫn thường thấy. với độ rộng chặn từ 2m-6m. Chặn chiều cao tăng đột biến từ mức trên bề mặt 550mm. Các gai chặn rắn dày 10mm và được hàn vào trục rắn quay với khoảng cách 150mm.

Bên cạnh đó, ZK-TK500 còn được cung cấp đảm bảo cho khu vực kiểm soát và cả phương tiện. Có thể vận hành một cách thủ công trong trường hơp mất điện.

Liên hệ ngay Megatech – Chuyên phân phối và thi công hệ thống kiểm soát phương tiện ra vào thông minh!