Vì sao nên lắp hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho cao ốc

Các tòa nhà cao tầng, cao ốc hiện đại ngày càng xuất hiện nhiều, nhất là tại các thành phố lớn như HCM, Hà Nội, Đà Nẵng…Kiểm soát ra vào tại khu vực bãi đỗ xe cũng ngày càng được quan tâm hơn. Bởi lưu lượng ra vào các tòa nhà có xu hướng tăng. Sử dụng hệ thống bãi đỗ xe thông minh của Megaparking góp phần kiểm soát thông minh, tự động, sử dụng thiết bị công nghệ giúp quá trình kiểm soát bãi đỗ xe nhanh chóng, chính xác và chuyên nghiệp hơn. Cùng tìm hiểu vì sao nên lắp hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho cao ốc trong phần dưới đây nhé!

Vì sao nên lắp hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho cao ốc

tầng hầm bãi đỗ xe cao ốc

+ Hệ thống bãi đỗ xe thông minh sử dụng công nghệ quẹt thẻ kết hợp công nghệ nhận diện biển số. Tốc độ quẹt thẻ nhanh chóng, chỉ mất từ 3-5s cho thao tác quẹt thẻ và nhận diện. Sử dụng công nghệ nhận diện biển số chính xác, nhận dạng được nhiều loại biển số khác nhau. Bên cạnh đó, hệ thống kết hợp cùng cổng barie tự động. Hệ thống hoạt động thông minh, tự đông hơn. Không cần có sự giám sát của con người. Mà vẫn đảm bảo an ninh, bảo vệ cho xe và tài sản của người gửi xe.

+ Hệ thống đỗ xe tự động trở thành nhu cầu tất yếu khi số lượng phương tiện ra vào cao ốc, tòa nhà ngày càng nhiều. Bãi đỗ xe truyền thống thì có nhiều bất tiện: dễ mất cắp xe, phụ tùng xe, mất cắp tài sản; người lái xe mất nhiều thời gian để gửi; tình trạng ùn tắc thường xuyên xảy ra; gây khó kiểm soát khi xe di chuyển vào bãi gửi xe. Do đó hệ thống đỗ xe tự động ra đời như một điều tất yếu, giúp khắc phục những hạn chế của cách giữ xe truyền thống.

+ Sử dụng công nghệ quẹt thẻ tầm xa dàng cho xe ô tô. Giúp chủ phương tiện không phải mất công xuống xe quẹt thẻ. Mang đện thuận lợi và sự hài lòng cho khách hàng.

+ Bên cạnh đó, sử dụng cổng barrier tự động giúp bảo vệ khu vực kiểm soát an toàn hơn. Hệ thống này hoạt đông tự động, không cần có người giám sát. Barie cũng được kết nối dễ dàng cùng phần mềm, đầu đọc thẻ. Chỉ cần có tín hiệu từ trung tâm truyền về. Ngay lập tức thanh chắn barie tự động mở để các phương tiện có thể di chuyển ra/vào.

+ Ngoài ra, sử dụng hệ thống hướng dẫn đậu xe thông minh chuyên dùng cho ô tô. Hệ thống tầng hầm cao ốc với quy mô rộng. Có thể sử dụng thêm các thiết bị cảm biến và Led chỉ dẫn đậu xe thông minh. Hệ thống này giúp các phương tiện trực quan quan sát vị trí đậu xe. Không phải mất thời gian đi lòng vòng tìm vị trí đậu.

Giải pháp quản lý hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho toà nhà chung cư

giải pháp quản lý bãi đỗ xe

Với những lý do trên, có thể thấy hệ thống bãi đỗ xe thông minh dành cho Cao ốc, tòa nhà là điều tất yếu trong xã hội hiện nay. Để vân hành trơn chu, hiệu quả và ổn định. Cần có đơn vị chuyên thi công lắp đặt hệ thống này.

Nếu khách hàng đang có nhu cầu lắp hệ thống quản lý bãi xe cho tòa nhà, chung cư, cao ốc. Tham khảo ngay dịch vụ và giải pháp Megaparking. Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn cao. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án lớn, vừa và nhỏ trên khắp các tỉnh thành.

Gọi ngay hotlline 0932 719 168 để được tư vấn nhanh nhất nhé!