Tư vấn hệ thống giữ xe thông minh Quận 3 tốt nhất

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 3 là sự lựa chọn hoàn hảo tại các khu chung cư, đô thị, bệnh viện, tòa nhà, nhà máy…Với đặc trưng riêng, sự ra đời của hệ thống giữ xe thông minh là giải pháp an toàn. Giúp con người giải quyết nhiều nỗi lo về sự bảo mật của các phương tiện

Megatech là một trong những đơn vị uy tín tại TPHCM trong lĩnh vực cung cấp hệ thống thông minh như hệ thống quản lý bãi xe thông minh, hệ thống quản lý thang máy, kiểm soát ra vào, hệ thống quản lý hàng hóa…Đặc biệt toàn bộ thiết bị trong hệ thống đều được Megatech bảo hành trong vòng 12 tháng. Với đội ngũ kinh nghiệm, nhiệt tình, Megatech tự hào mang đến sự hài lòng tuyệt đối cho khác hàng bởi những sản phẩm mà công ty cung cấp.

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh Quận 3

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 3 là hệ thống mà ở đó được trang bị đầy đủ những trang thiết bị, máy móc hiện đại. Hỗ trợ công việc giữ xe nhằm giảm tình trạng thất thoát và gian lận ở mức thấp nhất.

Hiện nay, các bãi giữ xe thông minh được trang bị các thiết bị bao gồm: giám sát bằng camera an ninh, kiểm soát lưu lượng xe ra vào bằng hệ thống thẻ từ, công nghệ nhận diện biển số, bảng led điện tử, điều khiển barrier tự động…

Mô hình hệ thống giữ xe thông minh

Mô hình hệ thống giữ xe thông minh

Mô hình giữ xe thông minh cơ bản

Đối với bất kỳ một hệ thống quản lý giữ xe thông minh nào cũng bao gồm một các thiết bị điện tử và cơ khí liên kết với nhau thông qua cảm biến, mạng lan, công nghệ RFID… giúp việc quản lý xe một cách tiện lợi, an toàn.

  • Thiết bị chính: Máy tính chuyên dụng chạy phần mềm quản lý giữ xe thông minh; camera nhận diện biển số và hình ảnh; đầu đọc thẻ thông minh và một licence phần mềm quản lý bãi giữ xe.
  • Thiết bị phụ trợ: Gờ giảm tốc, lan can, barrier tự động, cảm biến, vòng từ…được lựa chọn tùy theo địa hình và nhu cầu của chủ bãi xe.

Ưu điểm của bãi giữ xe thông minh

+ Nâng cao hiệu suất làm việc

+ Giảm bớt chi phí thuê nhân viên quản lý bãi giữ xe. Đối với bãi giữ xe thông minh thì chỉ cần 1 nhân viên thay thế cho 3-4 nhân viên như bãi giữ xe truyền thống

+ Kiểm soát chính xác và đầy đủ doanh thu của bãi giữ xe

+ Điều hành việc lưu thông của các phương tiện dễ dàng hơn

+ Đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng

+ An ninh luôn đặt mức cao với hệ thống camera giám sát chặt chẽ, không gây khó chịu cho người sử dụng.

Megatech cung cấp hệ thống giữ xe thông minh Quận 3 tốt nhất

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 3

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 3

Với kinh nghiệm đã thực hiện rất nhiều dự án cung cấp và lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Quận 3 và nhiều nơi khác nhau. Megatech đang trở thành địa chỉ tin cậy cho nhiều khách hàng lựa chọn. Với dòng sản phẩm chất lượng, mô hình bãi giữ xe thông minh an toàn và hiệu quả. Những năm qua Megatech ngày càng khẳng định được thương hiệu, vị thế của mình.

Megatech cam kết

  • Thiết bị chính hãng, nhập khẩu đồng bộ
  • Phần mềm quản lý được thiết kế riêng biệt. Liên tục cập nhật những tính năng hữu ích nhất.
  • Kỹ thuật viên chuyên nghiệp và dày dặn kinh nghiệm chuyên môn.
  • Giá thành cạnh tranh và hợp lý
  • Tư vấn chuyên sâu.

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEGATECH

Địa chỉ: 662/41 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0932 719 168