Những lý do nên sử dụng đầu đọc UHF Reader ZKTeco

RFID UHF Reader đang trở thành thiết bị công nghệ được ứng dụng rãi hiện nay. Trong đó UHF Reader ZKTeco là nhóm sản phẩm được tìm kiếm và ưu ái sử dụng rộng rãi tại thị trường Việt Nam.

Vậy đâu là những lý do nên sử dụng đầu đọc thẻ UHF Reader ZKTeco hay nói cách khác ưu điểm của thiết bị UHF này là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết trong nội dung dưới đây!

UHF Reader ZKTeco là gì?

đầu đọc UHF Reader ZKTeco

Đâu là những lý do nên sử dụng đầu đọc UHF Reader ZKTeco

UHF Reader ZKTeco là sản phẩm đầu đọc thẻ tầm xa được nghiên cứu và phát triển bởi hãng ZKTeco. Hãng nổi tiếng toàn cầu trong lĩnh vực kiểm soát an ninh.

Trong đó các sản phẩm smart parking từ ZKTeco ngày càng được ưu ái trên thị trường, nhất là thị trường Việt Nam. Bởi đáp ứng các tiêu chí chất lượng, hiện đại, giá cạnh tranh.

Chúng được ứng dụng chủ yếu trong lĩnh vực kiểm soát xe ra vào, kiểm soát ra vào, ứng dụng trong nhà máy, khu công nghiệp hay các giải pháp an ninh khác…

Những ưu điểm của đầu đọc UHF Reader ZKTeco

UHF Reader hãng ZKTeco đáp ứng công nghệ đọc tần số vô tuyến với khoảng cách xa. Có thể đọc đồng thời nhiều thẻ UHF thụ động với phạm vi lên đến 20m.

– Các sản phẩm reader UHF có khả năng chống thấm nước hoàn toàn và thích hợp sử dụng trong một số loại ứng dụng RFID như quản lý vận tải, bãi đậu xe ô tô, kiểm soát truy cập.

– Đầu đọc UHF nhận dạng tần số vô tuyến điện. Nhận dạng tần số vô tuyến (RFID) sử dụng trường điện từ để xác định và theo dõi các thẻ gắn trên các đối tượng. Khi được kích hoạt bởi một xung thẩm vấn điện từ từ thiết bị đọc RFID gần đó, thẻ sẽ truyền dữ liệu kỹ thuật số trở lại đầu đọc.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, đáp ứng nhu cầu

UHF Reader của ZKTeco dễ dàng tích hợp cùng các bên thứ 3

– Bên cạnh đó giá đầu đọc UHF ZKTeco phù hợp với các nhu cầu và dự án trên thị trường.

– Hiện nay UHF Reader ZKTeco có các phiên bản:

1, Nhóm đầu đọc UHF RFID tiện ích, tiết kiệm chi phí

Gồm các model: UHF1-5E,UHF1-5F, UHF1-10E,UHF1-10F

Đây là những đầu đọc UHF reader hãng ZKTeco được ưu ái nhất. Với ưu điểm là hiệu suất đọc ổn định, tính nhất quán tốt, dòng điện và nhiệt độ làm việc thấp, tuổi thọ dài và ảnh hưởng bên ngoài nhỏ.

– Khoảng cách đọc ≤ 12M

– Sử dụng chip đọc thẻ UHF tiết kiệm chi phí nhất trong ngành, đồng thời đảm bảo trải nghiệm người dùng.

– Tần số đọc từ 865MHz đến 868MHz và 902MHz đến 926MHz

– EPC Global UHF Class 1 Gen 2 / ISO 18000-6C

– Ứng dụng trong hệ thống kiểm soát truy cập không tiếp xúc và quản lý phương tiện từ xa (như các bãi đỗ xe ô tô).

2, Nhóm đầu đọc UHF Reader ZKTeco đọc RFID tầm siêu xa

Gồm model: UHF 6E Pro ,UHF 6F Pro

Đầu đọc RFID UHF Reader tầm siêu xa với khoảng cách xa hiệu suất cao và được thiết kế với chip Impinj R2000 và vỏ chống thấm nước. Nó có hiệu suất ổn định, tuổi thọ lâu dài, nhiễu bên ngoài nhỏ và khoảng cách đọc mở rộng. Do đó, nó có thể được thực hiện trong nhiều trường nhận dạng từ xa.

– Khoảng cách đọc ≤ 18m

– Được trang bị Chip Impinj R2000, khoảng cách nhận dạng của đầu đọc có thể đạt đến mức đáng kinh ngạc là 18 mét (Thẻ cầm tay)

– Tần số đọc từ 865MHz đến 868MHz và 902MHz đến 926MHz

– EPC Global UHF Class 1 Gen 2 / ISO 18000-6C

– UHF Reader siêu xa thích hợp sử dụng để quản lý tiếp cận phương tiện đường dài và kiểm soát truy cập không tiếp xúc.

3, Đầu đọc UHF thế hệ thứ ba của hãng ZKTeco

Gồm model UHF5 Pro, UHF10 Pro

UHF5 Pro, UHF10 Pro là đầu đọc UHF thế hệ thứ ba của ZKTeco, có hiệu suất ổn định hơn, khoảng cách đọc dài hơn và tốc độ nhận dạng nhanh hơn. Nó trang bị tính năng chăm sóc UHF thụ động, được sử dụng rộng rãi trong ứng dụng quản lý phương tiện và quản lý nhân sự và đạt được các chứng chỉ CE, FCC và các chứng chỉ bảo mật khác.

– Khoảng cách đọc ≤ 20m

– Được trang bị một con chip hoàn toàn mới và khoảng cách nhận dạng của đầu đọc đạt đến mức đáng kinh ngạc là 20 mét (đối với thẻ cầm tay).

– Tần số đọc từ 865MHz đến 868MHz và 902MHz đến 926MHz

4, Đầu đọc UHF Reader ZKTeco độc lập

Gồm model: U1000 and U2000

U1000 và U2000 là thiết bị kiểm soát truy cập RFID đường dài có chức năng tích hợp của đầu đọc và bộ điều khiển UHF. So với đầu đọc UHF, UHF Standalone cải thiện các chức năng kiểm soát truy cập và hỗ trợ giao tiếp TCP / IP, Wiegand vào / ra, hai rơ le, khóa điện của bên thứ ba, cảm biến cửa, nút thoát, cho phép cài đặt dễ dàng và sử dụng thuận tiện.

– U1000 và U2000 tương thích với phần mềm ZKAccess 3.5 và ZKBioSecurity và có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng bao gồm quản lý truy cập xe cố định đường dài.

Có thể nói, với những ưu điểm trên UHF Reader ZKTeco chắc chắn là sản phẩm đọc thẻ được ưu tiên sử dụng trong các dự án kiểm soát phương tiện. Megatech là một trong những đơn vị phân phối và nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm hãng ZKTeco. Liên hệ ngay để được tư vấn và sở hữu sản phẩm với mức giá tốt nhất!

Có thể bạn quan tâm: bộ đọc thẻ UHF kiểm soát xe