Lựa chọn thanh chắn kiểm soát ra vào tầng hầm gửi xe tòa nhà, chung cư

Thanh chắn kiểm soát ra vào tầng hầm hay còn gọi cổng barrier tự động, là một trong những thiết bị quan trọng và phổ biến trong các tòa nhà, chung cư ngày nay. Tại tầng hầm gửi xe của tòa nhà, chung cư, thiết bị tự động hóa này đóng mở khi có phương tiện ra vào nhằm kiểm soát và nhận diện được các phương tiện khi kết hợp cùng camea, đầu đọc thẻ và phần mềm Megaparking. Hệ thống đảm bảo an toàn cho người và tài sản; đồng thời kiểm soát được an ninh mà không tốn quá nhiều nhân viên bảo vệ.  Bài viết dưới đây sẽ giới hiệu cho bạn đọc các loạị barrier và nên lựa chọn thanh chắn kiểm soát ra vào nào phù hợp cho tầng gầm tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại…

Thanh chắn kiểm soát ra vào tầng hầm gửi xe tòa nhà, chung cư

Thanh chắn kiểm soát ra vào tại tầng hầm tòa nhà Golden king

Thanh chắn kiểm soát ra vào tại tầng hầm tòa nhà Golden king

Hiện nay có rất nhiều tòa nhà, chung cư khác nhau. Vậy nên việc sử dụng loại thanh chắn barrier tự động kiểm soát ra vào nào là hết sức quan trọng. Nó ảnh hưởng lớn đến hoạt động của barrier và kiểm soát an ninh một cách tối ưu nhất.

Đối với các tòa nhà có tầng hầm giữ xe thì diện tích thường chật hẹp và hạn chế về chiều cao. Chúng ta nên sử dụng loại thanh chắn barrier tự động cần gập là phù hợp nhất.

Loại thanh chắn kiểm soát ra vào này có ưu điểm là thiết kế nhỏ gọn, không tốn nhiều diện tích. Việc lắp đặt chúng cũng được thực hiện một cách dễ dàng và an toàn khi sử dụng.

Thanh chắn barrier cần gập hoạt động ổn định, không gây ra tiếng ồn. Đem đến sự an toàn và thoải mái cho cả khách hàng và nhà quản lý.

Thanh chắn barrier cần gập tại tòa nhà Cát Linh

Thanh chắn barrier cần gập tại tòa nhà Cát Linh

Barrier cần gập có thể dễ dàng dịch chuyển khi lắp đặt, cách thức vận hành đơn giản, tự động.

Thiết kế các loại thanh chắn kiểm soát xe ra vào tầng hầm cũng là điểm được nhiều khách hàng đánh giá cao. Rất nhiều mẫu barrier tự động có thiết kế trang nhã, hiện đại, phù hợp với quy mô của tòa nhà.

Hệ thống kiểm soát này được lắp đặt kiên cố, tăng năng suất hoạt động của bãi gửi xe tầng hầm cao hơn và đảm bảo an ninh cho tòa nhà.

Các loại barrier tự đông thường được sử dụng như: Baisheng, MAG, Giotto, Fujica, ZKTeco…

Tham khảo thêm một số vị trí thích hợp lắp đặt thanh chắn barrier tự động cần gập

Thanh chắn barrier cần gập 90 tại chung cư Dragon Hill

Thanh chắn barrier cần gập 90 tại chung cư Dragon Hill

– Với đặc điểm về thiết kế đặc biệt nên bên cạnh việc lắp đặt thanh chắn kiểm soát ra vào tầng hầm gửi xe thì loại barrier cần gập này còn thích hợp lắp đặt cho các bãi gửi xe thông minh của trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu chung cư, đô thị, những khu vực bị hạn chế về chiều cao hay không gian…

– Barrier tự động cần gập được sử dụng cho những vị trí có không gian hạn chế, quá thấp hoặc quá hẹp cho với chiều dài cần chắn.

– Trong quá trình sử dụng thì barrier cần gập được đánh giá cao về việc tạo nhịp đóng mở nhẹ nhàng. Qua đó giảm xung tốc khi cần chắn hạ xuống. Tuy nhiên trong một số trường hợp, các chủ đầu tư lại muốn sử dụng barrier cần gấp thay vì cần thẳng; dù không gian lắp đặt không gặp trở ngại nào về diện tích.

– Tốc độ đóng mở thanh chắn barrier cũng đang được cải tiến theo thời gian để đảm bảo nhanh nhất trong những giờ cao điểm có lượt phương tiện ra vào đông hơn.

Liên hệ Megatech tư vấn và lắp đặt thanh chắn tự động chính hãng

barrier tu dong

Có thể thấy barrier cần gập là loại thích hợp nhất trong những sản phẩm thanh chắn kiểm soát ra vào tầng hầm gửi xe tòa nhà, chung cư. Để nhận được những tư vấn cụ thể nhất, hoặc Quý khách hàng đang có nhu cầu thi công lắp đặt barrier tự động cho hệ thống của mình. Hãy liên hệ ngay Megatech. Chúng tôi đã có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực triển khai hệ thống kiểm soát ra vào thông minh như bãi đỗ xe; hệ thống cửa ra vào, thang máy; kiểm soát phân làn,…