Lắp đặt trọn gói hệ thống giữ xe thông minh Quận 10

Lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Quận 10 hiện nay là một trong những dịch vụ cần thiết. Bởi xu hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa, nhất là các thành phố lớn nhơ HCM.

Các hệ thống thông minh này đảm bảo tiện lợi cho người sử dụng và mang đến sự an toàn cho người gửi. Khẳng định sự chuyên nghiệp trong các tổ chức của doanh nghiệp, công ty.

Trọn gói hệ thống giữ xe thông minh Quận 10 bao gồm những gì?

Mô hình hệ thống giữ xe thông minh

Mô hình hệ thống giữ xe thông minh

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 10 nói riêng là giải pháp với hệ thống tính năng và các thiết bị tùy chọn theo nó. Do đó giá của máy giữ xe không cố định. Nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như mặt bằng, số lượng xe, nhu cầu thực tế của  mỗi bãi xe và nhà đầu tư.

Khác với bãi giữ xe thông thường, bãi giữ xe thông minh ứng dụng công nghệ Camera, công nghệ thẻ từ thông minh ngày càng tiên tiến. Kết nối dễ dàng với hệ thống máy tính và chạy phần mềm chuyên dụng trên nền Web.

+ Quan sát tổng thể bãi giữ xe bằng camera toàn cảnh

+ Nhận diện biển số xe bằng camera chuyên dụng, hoạt động với nhiều điều kiện khác nhau

+ Kiểm soát được lưu lượng xe lưu thông vào ra bằng thẻ từ thông minh.

Mô hình bãi giữ xe thông minh hoạt động đơn giản như sau:

+ Khi xe vào bãi, thay vì nhân viên phải đưa vé giấy hoặc viết phấn. Thì camera sẽ quét rồi chụp biển số xe và người lái xe để lưu vào hệ thống máy tính.

+ Khi xe ra khỏi bãi, nếu thông tin khớp, xe sẽ được ra bình thường. Còn nếu thông tin không khớp, hệ thống barrier tự động sẽ chặn lại và gửi cảnh báo đến nhân viên để kịp thời xử lý.

Việc lắp đặt hệ thống được thực hiện như thế nào?

Trước hết cần tiến hành khảo sát công trình, đo đạc đầy đủ các thông số như diện tích bãi xe, loại phương tiện xe máy, ô tô hay cả hai, lưu lượng xe di chuyển ở các tòa nhà đó…

+ Sau đó, đơn vị sẽ dựng bản thiết kế mô hình của dự án, tính toán và đưa các thông số cần thiết như: số làn, số lượng máy tính, camera, cổng, số làn xe, các thiết bị khác…Từ đó đưa ra các tùy chọn báo giá cho khách hàng.

Chi phí lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Do đó sẽ có các báo giá:

+ Báo giá theo loại hình bãi xe

+ Báo giá theo quy mô bãi xe

+ Báo giá theo công nghệ. Càng nhiều công nghệ hiện đại tích hợp thì giá sẽ càng cao hơn

+ Theo khả năng tài chính của từng khách hàng, sẽ có các gói tư vấn pù hợp.

Megatech lắp đặt trọn gói hệ thống giữ xe thông minh Quận 10 uy tín

Megatech chuyên lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Quận 10

Megatech chuyên lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Quận 10

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Megatech là một trong những đơn vị chuyên tư vấn giải pháp hệ thống giữ xe thông minh Quận 10 và các tỉnh thành uy tín.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và chuyên môn cao. Megatech sẽ mang đến cho khách hàng giải pháp giúp giảm thiểu rủi ro, mang tính an toàn.

Mô hình bãi giữ xe thông minh của Megatech là hệ thống tích hợp các thiết bị hiện đại và công nghệ tiên tiến, bao gồm:

+ Giám sát xe bằng hệ thống camera

+ Kiểm soát lưu lượng xe bằng thẻ từ

+ Nhận diện biển số xe

Với mỗi dự án, Megatech luôn tư vấn cho khách hàng từ 2 phương án trở lên để bãi xe có thể hoạt động an toàn và hiệu quả nhất. Chúng tôi tư vấn kỹ về tính năng, tác dụng của từng loại thiết bị trong hệ thống. Đồng thời đưa ra các sự lựa chọn với nhiều nhà cung cấp thiết bị khác nhau. Mỗi nhà cung cấp sẽ có mức giá khác nhau, đồng thời đi kèm đó là chất lượng và giá thành sẽ khác nhau.

Megatech cam kết tư vấn giải pháp bãi giữ xe thông minh chất lượng nhất với mức giá tối ưu nhất cho khách hàng. Hãy liên hệ  ngay chúng tôi để được tư vấn

Địa chỉ: 662/41 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0932 719 168