Lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Quận 5 giá rẻ

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 5 ngày càng phổ biến và được nhiều nhà Quản lý tại đây quan tâm. Hệ thống đã cho thấy tính hiệu quả và thông minh hơn hẳn so với các bãi xe truyền thống.

Megatech với nhiều năm kinh nghiệm, chuyên cung cấp và thi công bãi giữ xe thông minh tại Quận 5 nói riêng và các thành phố khác nói chung. Chất lượng của chúng tôi được đánh giá qua rất nhiều dự án thi công và sự hài lòng của khách hàng.

Lý do sử dụng hệ thống giữ xe thông minh Quận 5

Với khả năng hoạt động tự động, cùng nhiều tính năng tuyệt vời của phần mềm và các thiết bị trong bãi xe thông minh. Giải pháp giữ xe thông minh ra đời như một hệ thống thông minh, an toàn, hiệu quả cao.

Không thể phủ nhận những tính năng tuyệt vời của hệ thống giữ xe thông minh

Không thể phủ nhận những tính năng tuyệt vời của hệ thống giữ xe thông minh

+ Hệ thống giữ xe thông minh an toàn tuyệt đối

Đối với bãi giữ xe thông minh Quận 5 nói riêng và các bãi xe thông minh khác, thì yếu tố an toàn luôn đặt lên trên hết. Các hiện tượng mất xe hay trộm cắp trong bãi giữ xe vẫn thường xuyên xảy ra. Do bãi giữ xe truyền thống vẫn kiểm soát bằng cách ghi vé thủ công. Trong khi đó số lượng nhân viên bảo vệ có hạn không thể bao quát hết được bãi xe. Nhưng với sự hiện đại của bãi xe thông minh, hiện tượng trộm cấp xe khó có thể xảy ra. Với camera giám sát và công nghệ thẻ từ thông minh, việc kiểm soát được thực hiện chính xác tuyệt đối. Kẻ gian không thể lợi dụng sơ hở để tráo hoặc trộm vé để lấy cắp xe.

+ Hệ thống giữ xe thông minh hoạt động chính xác và hiệu quả

Toàn bộ quá trình gửi xe thông minh chỉ cần thông qua 1 thao tác quẹt thẻ chưa đến 3s. Do đó, tình trạng tắc nghẽn thường xuyên tại điểm gửi xe sẽ được giải quyết triệt để.

Hình ảnh và dữ liệu của người gửi xe đều được lưu trữ trên hệ thống. Đảm bảo xử lý nhanh chóng và chính xác nhất khi có sự cố.

+ Hệ thống giữ xe thông minh giúp tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 5 sử dụng các thiết bị công nghệ thay thế cho sức lao động của con người. Chính vì thế, bãi xe thông minh chỉ cần 1 người vận hành là đủ. Từ đó tiết kiệm chi phí cho nhà quản lý.

Bên cạnh đó, nhà quản lý còn tiết kiệm chi phí vé. Bởi sử dụng thẻ từ thay thế cho thẻ giấy. Sẽ không mất thời gian ghi và sử dụng được lâu bền hơn.

+ Hệ thống giữ xe thông minh quản lý doanh thu hiệu quả nhất

Phần mềm quản lý bãi xe thông minh có tính năng phân quyền và thông kê chi tiết. Giúp nhà quản lý dễ dàng truy xuất dữ liệu dữ liệu theo mong muốn. Từ đó quản lý triệt để, minh bạch và tránh thất thoát.

+ Hệ thống giữ xe thông minh Quận 5 chuyên nghiệp, thân thiện môi trường

Hệ thống giữ xe thông minh tạo môi trường văn minh, chuyên nghiệp, không ùn tắc, hạn chế tuyệt đối tiêu cực.

Megatech lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Quận 5 giá rẻ

Megatech là đơn vị uy tín lắp hệ thống giữ xe thông minh Quận 5 giá rẻ

Megatech là đơn vị uy tín lắp hệ thống giữ xe thông minh Quận 5 giá rẻ

Trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp và thi công bãi giữ xe thông minh. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng đảm bảo cung cấp đầy đủ, giá tốt nhất cho khách hàng.

Công ty TNHH Giải Pháp công nghệ Megatech tự hào là đơn vị chuyên thi công lắp đặt cho hệ thống giữ xe thông minh Quận 5 nói riêng và các quận, huyện, thành phố khác trên khắp cả nước.

Để đảm bảo cung cấp cho khách hàng dịch vụ tiết kiệm và sự hài lòng cho khách hàng. Quy trình tư vấn, khảo sát và lắp đặt của chúng tôi như sau:

  • Khảo sát nhu cầu khách hàng
  • Tư vấn tính năng thiết bị và chi phí trước khi lắp đặt
  • Báo giá chi tiết theo nhu cầu của khách hàng.
  • Xác nhận báo giá, Ký kết hợp đồng.
  • Hẹn lịch thi công lắp đặt
  • Hướng dẫn sử dụng cho khách hàng
  • Khách hàng kiểm tra, nghiệm thu sản phẩm và chất lượng thực tế.
  • Viết biên lai thu tiền hoặc xuất hóa đơn.
  • Bảo hành khách hàng theo thời gian đã cam kết. Có kỹ thuật hỗ trợ tận nơi trong vòng 24h hoặc gọi điện thu xếp thời gian phù hợp nhất với khách hàng để tạo sự thuận lợi cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEGATECH

Địa chỉ: 662/41 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, HCM

Hotline: 0932 719 168