Hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 chính hãng giá cạnh tranh

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 là nhu cầu cần thiết và phổ biến hiện nay.  Quý khách hàng đang phân vân phương án tối ưu nhất để quản lí bãi xe của mình hiệu quả? Có nên lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh bằng thẻ từ? Chi phí của hệ thống này như thế nào? Cùng Megaparking giải đáp những thắc mắc trên.

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 – Phương án tối ưu quản lí

Một mô hình giữ xe thông minh Quận 6

Một mô hình giữ xe thông minh Quận 6

Bãi giữ xe thông minh là bãi được tích hợp thêm hệ thống phần mềm và các thiết bị kiểm soát vào/ra. Tạo thành hệ thống thống nhất để quản lí và vận hành điểm trông đỗ xe; giữ xe an toàn, nhanh chóng và hiệu quả. Qua đó, hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 cũng được hình thành dựa trên nguyên tắc cơ bản đó.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh có thể áp dụng cho cả bãi xe máy, mô tô, ô tô…

Nếu như trước đây, hệ thống quản lí bãi giữ xe thông minh được lắp đặt ở các khu thương mại, siêu thị. Nhưng hiện nay, nó được ưa chuộng và phổ biến hơn tại các đơn vị chung cư, tòa nhà, công ty, doanh nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường học, khu vui chơi, giải trí, khu dân cư…

Những lý do nên lắp hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 bằng thẻ từ

Thẻ từ  và công nghệ thẻ từ là những đặc trưng cơ bản của hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 nói riêng và các bãi đỗ xe thông minh nói chung. Có rất nhiều lý do khiến hệ thống này trở nên được ưa chuộng bởi tính năng và vai trò của nó mang lại:

Thẻ từ giữ xe thông minh

Thẻ từ giữ xe thông minh

+ Sử dụng thẻ từ bền bỉ và có thể dùng lâu dài

So với bãi giữ xe truyền thống thường dùng vé gửi xe bằng giấy thường dễ bị rách nát, mất, bị tráo đổi. Thì bãi giữ xe thông minh sử dụng thẻ từ có độ bền rất cao, chịu được mọi thời tiết.

+ Đảm bảo tài sản phương tiện

Với cơ chế hoạt động khép kín, thông tin của khách hàng sẽ tiến hành theo quy trình khép kín. Vì thế sẽ góp phần hạn chế gian lận và đảm bảo tài sản xe cộ. Tránh thất thoát chi phí và đảm bảo nguồn lợi nhuận cho bãi xe.

+ Tốc độ xử lí nhanh chóng, giảm tắc nghẽn giao thông

Tốc độ xử lí thông tin chưa đến 3s. Vì thế nó sẽ giảm thiểu tối đa ùn tắc giao thông và mang lại hiệu quả cao cho bãi xe.

+ Thông tin minh bạch

Phần mềm quản lí ghi nhận và lưu trữ thông tin  một cách đầy đủ, minh bạch và rõ ràng. Hệ thống có thể phân biệt được xe gửi theo tháng hay giờ. Vì thế việc tính toán chi phí cũng vô cùng chính xác. Điều này giúp khách hàng cảm thấy thoải mái vì các thông tin minh bạch và rõ ràng.

+ Vận hành đơn giản, dễ dàng

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 hiện đại nhưng cách thức vận hành khá đơn giản. Không đòi hỏi trình độ cao hay phải có kiến thức về IT. Tất cả dữ liệu đều được thể hiện trực quan trên máy tính để nhân viên đối chiếu.

+ Tiết kiệm chi phí nhân sự

Bãi giữ xe thông minh sử dụng các thiết bị công nghệ tự động. Chính vì thế, sẽ không cần đến sự tham gia của nhiều người. Chỉ cần 1 người là có thể vận hành bãi xe thông minh với 1 làn ra/ vào. Từ đó tiết kiệm chi phí thuê nhân viên bảo vệ trông coi.

Megatech cung cấp hệ thống giữ xe thông minh chính hãng giá cạnh tranh

Megatech cung cấp hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 uy tín

Megatech cung cấp hệ thống giữ xe thông minh Quận 6 uy tín

Với nhu cầu cao và cấp thiết về hệ thống quản lý bãi giữ xe tại Quận 6 TPHCM. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều đơn vị cung cấp riêng lẻ hay trọn gói hệ thống thông minh này. Tuy nhiên, bạn cần tỉnh táo lựa chọn đơn vị uy tín. Bởi vì để vận hành một cách ổn định, các thiết bị trong hệ thống cần đảm bảo chất lượng, uy tín, đơn vị thi công lắp đặt cần có đội ngũ kinh nghiệm và có kỹ thuật cao.

Megatech là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu cung cấp và lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Quận 6. Chất lượng và sự uy tín của chúng tôi được thể hiện qua nhiều công trình thi công và đánh giá tích cực từ rất rất nhiều khách hàng.

Megatech cam kết hệ thống sử dụng những thiết bị tốt nhất, chất lượng nhất. Các thiết bị nhập khẩu chính hãng, có chứng chỉ CO, CQ chứng minh nguồn gốc sản phẩm rõ ràng.

Đặc biệt hệ thống chúng tôi lắp đặt là hệ thống trọn gói. Nên sẽ tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ MEGATECH

Địa chỉ: 662/41 Sư Vạn Hạnh, P12, Q10, HCM

Hotiline: 0932 719 168

Website: https://megaparking.vn/