Hệ thống giữ xe thông minh Quận 11 chuyên nghiệp, chất lượng

Hệ thống bãi giữ xe thông minh Quận 11 TPHCM là sự lựa chọn hoàn hảo của các doanh nghiệp tại khu chung cư, đô thị, bệnh viện, tòa nhà văn phòng, các khu trung tâm thương mại. Bởi hệ thống mang đến giá trị lớn cho các nhà quản lý. Vì vậy sự ra đời của các bãi xe thông minh là một giải pháp an toàn. Giúp con người giải quyết rất nhiều nỗi lo về sự bảo mật và an toàn của phương tiện đi lại. Đồng thời đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh trật tự nơi công cộng.

Megatech tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và đồng hành cùng rất rất nhiều khách hàng trong việc tư vấn, thiết kế và thi công hệ thống giữ xe thông minh chuyên nghiệp, chất lượng.

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 11 có gì?

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 11 được rất nhiều người quan tâm

Hệ thống giữ xe thông minh Quận 11 được rất nhiều người quan tâm

Nếu như cách quản lý bãi giữ xe theo cách truyền thống trước đây bằng cách ghi vé thủ công tốn rất nhiều thời gian và nguồn lực mà mang lại hiệu quả thấp. Việc trông giữ xe theo phương pháp này chỉ thích hợp với những bãi xe nhỏ lẻ. Đối với bãi xe quy mô lớn hơn thì việc ghi vé thủ công sẽ gây nhiều khó khăn và khó quản lý chính xác. Đo đó hệ thống giữ xe thông minh là giải pháp không thể bỏ qua.

Qua đó, hệ thống giữ xe thông minh Quận 11bãi xe sử dụng công nghệ nhận diện thông minh kết hợp cùng các thiết bị công nghệ thông minh, hiện đại và tiên tiến như: camera giám sát, thẻ từ, công nghệ nhận diện biển số, barrier tự động….Giúp cho hệ thống làm việc nhanh chóng và đảm bảo bãi giữ xe của bạn luôn được vận hành với công suất cao nhất mà không lo bị ùn tắc.

Cấu tạo một hệ thống giữ xe thông minh cơ bản bao gồm:

Mỗi bãi giữ xe thông minh cơ bản thông thường sẽ có 1 làn xe vào và 1 làn xe ra với cấu tạo gồm các thiết bị:

+ Máy tính chuyên dụng: máy tính từ các thương hiệu Dell, HP, ASUS. Có cấu hình tối thiểu với chip Core i3 và Ram 4G; tương thích với các loại card ghi hình và barrier tự động.

+ Camera chuyên dụng: gồm 2 camera nhận diện biển số và 2 camera toàn cảnh với độ phân giải HD, độ nét cao >800tvl

+ 01 License phần mềm Megaparking quản lý bãi xe.

+ 01 Card ghi hình camera; 01 Card kết nối Barrier tự động (nếu có)

+ 02 chiếc đầu đọc thẻ

+ Tủ đựng thiết bị, gờ giảm tốc, lan can phân làn, mái che…

Megatech chuyên cung cấp hệ thống giữ xe thông minh Quận 11 uy tín

Megatech chuyên lắp bãi giữ xe thông minh uy tín

Megatech chuyên lắp bãi giữ xe thông minh uy tín

Là một trong những đơn vị uy tín hàng đầu hiện nay, Megatech đang trở thành địa chỉ tin cậy được rất rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn. Sự uy tín của chúng tôi được thể hiện qua nhiều dự án lắp đặt hệ thống giữ xe thông minh Quận 11 và nhiều Quận huyện khác…Với dòng sản phẩm, mô hình bãi giữ xe thông minh an toàn và hiệu quả. Những năm qua Megatech ngày càng khẳng định được thương hiệu và vị thế của mình.

Lợi thế khi hợp tác cùng Megatech

+ Thiết bị nhập khẩu đồng bộ, chất lượng cao. Sản phẩm nhập khẩu có giấy CO, CQ chứng minh nguồn gốc chất lượng sản phẩm.

+ Phần mềm liên tục cập nhật những tính năng hữu dụng.

+ Kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm

+ Giá thành hợp lý. Megatech cam kết mang đến cho khách hàng dòng sản phẩm chính hãng với giá cạnh tranh nhất.

+ Tư vấn chuyên sâu

+ Dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín. Toàn bộ thiết bị trong hệ thống quản lý giữ xe thông minh sẽ được bảo hành trong vòng 24 tháng, hỗ trợ bảo trì trọn đời.

Ngoài ra, trong quá trình sử dụng nếu xảy ra một số trục trặc, đội ngũ kỹ thuật viên của Megatech sẽ có mặt  trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ khách hàng khắc phục sự cố.

Với kinh nghiệm tham gia nhiều dự án bãi giữ xe thông minh lớn ở khắp các tỉnh thành. Chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và lắp đặt uy tín cho quý công ty.