Hệ thống bãi giữ xe thông minh tại Việt Nam có gì?

Hệ thống bãi giữ xe thông minh tại Việt Nam ngày càng hoàn thiện và hiện đại hơn. Đáp ứng nhu cầu của từng mô hình bãi đỗ xe, lưu lượng giữ xe. Điều này mang đến nhiều lựa chọn về các phương pháp giữ xe hiện đại hơn cho nhà đầu tư.

Hệ thống bãi giữ xe thông minh

Hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh có gì?

Về cơ bản, hệ thống quản lý bãi giữ xe bao gồm công nghệ thẻ từ kết hợp cùng các thiết bị hỗ trợ khác. Có nhiều giải pháp đã được cải tiến dựa trên mô hình cơ bản. Các khác là căn cứ vào quy mô, loại bãi đỗ xe và chi phí đầu tư cho các thiết bị. Mà sẽ áp dụng các giải pháp bãi đỗ xe chuyên dụng hơn.

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe bằng thẻ từ thông minh là một dây chuyền khép kín hiện đại, tuần hoàn và có nhiều ưu điểm. Tại đây, con người không cần phải trực tiếp làm các nhiệm vụ ghi vé hoặc kiểm soát trực tiếp. Hệ thống bao gồm các thiết bị công nghệ thay thế sức lao động của con người, mà đảm bảo an toàn, thao tác nhanh chóng hơn. Con người có vai trò ra lệnh và điều khiển trên phần mềm, máy tính để làm việc.

Mô hình kiểm soát bãi đỗ xe

Hệ thống quản lý bãi giữ xe bao gồm:

Hệ thống sử dụng camera quan sát để kiểm soát. Bao gồm camera biển số với chức năng chụp biển số.  Camera toàn cảnh chụp lại hình ảnh người điều khiển cùng tình trạng kiểu dáng, màu sắc xe…

Hệ thống thẻ từ hay còn gọi thẻ thông minh. Các thẻ này được gắn chíp nhỏ để thay thế cho loại vé giấy như trước đây.

Đầu đọc thẻ hay còn gọi máy đọc thẻ. Sử dụng để mã hóa dữ liệu về khách và xe ra vào, mỗi khách hàng sẽ được tạo một mã ID riêng biệt để kiểm soát.

Hệ thống máy tính và phần mềm. Tại đây, hệ thống kiểm soát đã được lập trình và cài đặt trước khi vận hành. Phần mềm bao gồm các tính năng cơ bản về phân quyền cho các thành viên quản lý; đăng ký thẻ giữ xe; lưu trữ thông tin và hình ảnh; thống kê doanh thu, cài đặt cước phí, quản lý các chức năng khác tùy theo nhu cầu..

Thiết bị barrier tự động. Thiết bị hoạt động với chế độ tự động, giúp kiểm soát ra vào an toàn và chuyên nghiệp hơn.

Gờ giảm tốc: có vai trò giảm tốc độ. Đặc biệt thích hợp cho các bãi đỗ xe với lưu lượng cao. Cần đảm bảo an ninh.

– Các thiết bị hỗ trợ khác…

Lắp đặt hệ thống quản bãi giữ xe thông minh ở đâu?

Khi bạn đã xác định được hệ thống quản lý bãi giữ xe thông minh có những gì, thì chắc chắn sẽ quan tâm đến việc lắp đặt hệ thống quản lý bãi giữ xe thông mình ở đâu. Hay nói cách khác, tìm đơn vị lắp đặt hệ thống quản lý bãi xe thông minh để tư vấn chi tiết và thi công cho hệ thống của mình.

Lắp đặt hệ thống bãi giữ xe thông minh ở đâu

Lắp đặt hệ thống quản lý bãi đỗ xe

Để việc lắp đặt hệ thống quản lý mang lại hiệu quả cao. Thì ngay từ đầu, nhà đầu tư cần làm việc với cá đơn vị chuyên về giải pháp công nghệ. Như công ty TNHH giải pháp công nghệ Megatech chẳng hạn. Các đơn vị này sẽ đưa ra các phương án hiệu quả cho quy mô bãi xe của bạn.

Các thông tin mà đơn vị chuyên giải pháp bãi đỗ xe sẽ tìm hiểu bao gồm: diện tích bãi giữ xe, lưu lượng người và phương tiện qua lại, loại bãi đỗ xe máy, ô tô hay cả hai… Từ đó sẽ lên mô hình thiết kế và đưa ra số lượng các thiết bị cần có trong hệ thống, bao nhiêu máy tính sử dụng, sử dụng cùng một cổng ra/vào hay tách riêng, sử dụng mấy làn…

>> Xem thêm về các mô hình bãi đỗ xe tại Việt Nam

Lắp đặt hệ thống quản lý xe cho chung cư tại thủ đức

Hệ thống quản lý xe tại chung cư

Trên thị trường có nhiều đơn vị đã, đang cung cấp dịch vụ lắp đặt bãi đỗ xe. Nhưng nhiều nhà đầu tư đã tin tưởng và lựa chọn Megatech. Chúng tôi đã thực hiện nhiều dự án bãi đỗ xe thông minh như các bãi đỗ xe trung tâm thương mại, hệ thống bãi xe vincom tại các tỉnh thành, bãi giữ xe tại các tòa nhà, chung cư ở hcm…

Tại Megatech chúng tôi cam kết:

+ Chất lượng hệ thống hàng đầu

+ Đội ngũ kỹ thuật viên có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và có trách nhiệm cao trong công việc

+ Hệ thống phần mềm điều khiển có bảo quyền vĩnh viễn

+ Dịch vụ bảo hành hệ thống tận nơi

+ Bảo trì và cải tiến sản phẩm chuyên nghiệp

+ Giá thành lắp đặt hệ thống cạnh tranh so với các đơn vị khác.

Nếu bạn đang có nhu cầu hoặc cần lắp đặt, cải tiến hệ thống quản lý bãi giữ xe của mình. Liên hệ ngay chúng tôi!