Barrier cần gập

Barrier cần gập với đặc trưng thanh chắn có thể co gập phù hợp với không gian.

Thích hợp sử dụng cho những không gian hạn chế về diện tích và chiều cao như tầng hầm bãi xe tòa nhà, chung cư, đô thị, trung tâm thương mại. Những nơi này thường bị hạn chế về chiều cao và không gian không thông thoáng cho việc lắp đặt barrier cần thẳng thông thường. Do đó bắt buộc phải sử dụng barrier tay gập.

Barrie tay gập còn thích hợp sử dụng cho những khu vực có lượng xe ra vào nhiều. Vì barrier cần gập có thể giảm xung tốc trong trường hợp phải đóng mở cần chắn liên tục. Dù thao tác này sẽ mất thêm chút thời gian so với cần thẳng, nhưng nhịp mở vừa phải, rung chấn và tiếng ồn thấp sẽ đảm bảo độ bền bỉ hơn cho thiết bị.

Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên lắp cổng barrier cần gậptrên khắp các tỉnh thành. Megatech chắc chắn sẽ mang đến sự an tâm cho quý khách hàng. Các phương án thi công đều được thực hiện theo 3 tiêu chí hàng đầu bao gồm: đảm bảo chất lượng kỹ thuật, thẩm mỹ và tiến độ hoàn thiện.

Megatech phân phối trực tiếp và chính hãng các sản phẩm barrier cần gập từ các thương hiệu như Baisheng, Shining, BT-Gioto, MAG…Cùng tham khảo những mẫu barrier phổ biến dưới đây!