Camera ip Hikvision dùng cho bãi đỗ xe thông minh

Camera IP Hikvision là một trong những dòng thiết bị thông minh được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao. Thiết bị này có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, trong đó nó đặc biệt sử dụng hiệu quả cho các bãi đỗ xe thông minh hiện nay.

Đặc điểm của camera IP Hikvision

Camera IP Hikvision dùng cho bãi xe thông minh

Camera IP Hikvision dùng cho bãi xe thông minh

Camera IP Hikvision sử dụng công nghệ nhận diện biển số ANPR tự động, thích hợp dùng cho bãi đỗ xe thông minh.

Công nghệ nhận diện biển số ANPR tự động có tỷ lệ chụp chính xác đến 99%, với tỷ lệ nhận diện đến 98%, hỗ trợ chụp ảnh khi phương tiện ở tốc độ cao lên đến 160km/h. Thời gian nhận diện nhanh chóng 50-100ms. Qua đó giúp việc kiểm soát phương tiện chính xác, nhanh chóng và dễ dàng hơn.

– Hình ảnh camera rõ nét, chuẩn HD: với chất lượng hình ảnh HD720P và full HD1080P giúp quan sát rõ nét hơn ở khoảng cách 5-10m. Đặc biệt, camera hỗ trợ tính năng chống ngược sáng kỹ thuật số DWDR, công nghệ chống nhiễu 3D DNR giảm độ nhiễu và hình ảnh chất lượng hơn.

– Camera IP với đặc trưng không cần chạy dây, lắp đặt khá đơn giản, linh động và có độ thẩm mỹ cao. Thích hợp dùng cho bãi xe tự động.

Ứng dụng thực tế của dòng camera Hikvision

Camera IP Hikvision là dòng sản phẩm được sử dụng khá nhiều hiện nay. Đóng vai trò là thiết bị nhận dạng biển số xe thông minh, nên chúng dùng trong hệ thống kiểm soát phương tiện ra vào tại chung cư, tòa nhà, trung tâm thương mại; hay khu công nghiệp, nhà xưởng…

– Sử dụng camera IP giám sát 24/7 an toàn, hiệu quả cho toàn khu vực đậu xe. Đặc biệt loại camera Darkfighter cho hình ảnh rõ nét ngay cả ban đêm.

– Tại cổng ra/vào, sử dụng camera đọc biển số xe hikvision và lưu trữ hình ảnh. Loại camera có khả năng chống ngược sáng cao và cho hình ảnh rõ nét trong môi trường tương phản cao.

– Khu vực phòng an ninh và trung tâm quản lý: Sử dụng phần mềm nhận dạng biển số xe qua camera

Sản phẩm camera phù hợp cho bãi đỗ xe thông minh

1, Camera IP DarkFighter dùng nhận diện biển số xe

DarkFighter HDS-LPR7026IRZ8

DarkFighter HDS-LPR7026IRZ8

Camera thế hệ mới được cải tiến từ hãng Hikvision. Dùng để nhận diện và phân tích biển số xe thông minh, sử dụng thuật toán tự học Deepinview. Khả năng chống ngược sáng thực 140db WDR. Đặc biệt, nó hỗ trợ cảnh báo biển số trong danh sách blacklist và whitelist.

– DarkFighter HDS-LPR7026IRZ8 có chế độ tìm kiếm biển số xe thông minh. Đây là khác biệt rất lớn so với những dòng camera thông thường.

– Độ chính xác cao và hầu như không có tình trạng nhầm biển số xe hoặc nếu có nhầm thì dựa vào những bức ảnh, tài liệu lưu trữ, dễ dàng tìm ra nguyên nhân từ đó khắc phục.

– Ứng dụng công nghệ DarkFighter chuyên giám sát trong bóng tối, thích hợp dùng giám sát trong các hầm đậu xe của tòa nhà, chung cư, trung tâm thương mại. Nếu như những dòng camera thông thường chỉ cho hình ảnh giám sát về đêm với 2 màu đen-trắng, thì ở DarkFighter đem đến hình ảnh màu sắc rõ ràng hơn, sắc nét hơn ngay cả mức độ ánh sáng thấp nhất. Hỗ trợ chuẩn chống ngược sáng WDR vượt trội, camera có thể nhìn xuyên qua những vùng quá tối hay quá sáng, qua đó mang đến hình ảnh hoàn hảo hơn.

2, Camera đa ống kính Panovu

Camera giám sát trong bãi xe

Camera giám sát trong bãi xe

Camera chất lượng cao từ Hikvision. Thiết bị này thích hợp dùng cho bãi xe lớn với yêu cầu quản lý cẩn thận, để đảm bảo mục tiêu quản lý an toàn và giải quyết tranh chấp khi có tai nạn xảy ra.

Giải pháp camera ip hikvision cung cấp tính năng thông minh giúp cho việc vận hành camera hiệu quả và mang đến sự hài lòng cho khách hàng.

3, Camera quan sát toàn cảnh PTZ

Camera toàn cảnh Hikvision chất lượng cao

Camera toàn cảnh Hikvision chất lượng cao

Camera giám sát khu vực xung quanh bãi đỗ xe rộng. Camera PTZ có khả năng quay quét  với độ zoom xa, chụp hình rõ nét trong điều kiện môi trường ánh sáng yếu. Tính năng giám sát thông minh và phát hiện thông minh bảo vệ an ninh tối đa cho khu vực bãi xe, xác định những bất thường có thể xảy ra.

4, Phần mềm quản lý

IVMS-4200

Phần mềm quản lý IVMS-4200 đa tính năng

Bên cạnh những dòng thiết bị quan sát trực tiếp, thì phần mềm quản lý tập trung là một trong những yếu tố quan trọng.

Kết hợp cùng các sản phẩm camera tiên tiến DarkFighter, Panovu hay Camera quan sát toàn cảnh PTZ đó là phần mềm tương thích từ hãng Hikvision, phần mềm IVMS-4200.

Phần mềm quản lý hình ảnh đa chức năng cho đầu ghi hình DVR, NVR  và camera IP. Phần mềm nhận dạng biển số xe qua camera  với nhiều chức năng:

– Xem trực tiếp theo thời gian ghi hình

– Ghi hình camera

– Xem nội bộ và từ xa bằng tên miền hay địa chỉ Wan, backup dữ liệu

– Phần mềm dùng cài đặt làn đường tương ứng. Khi có xe đi trong làn đường, camera sẽ chụp lại biển số xe.

– Phần mềm có thể tìm kiếm biển số xe. Có thể nhập biển số xe vào ô Plate No – Search để tìm biển số xe cần tìm.

Liên hệ ngay Megatech – chuyên phân phối và thi công hệ thống camera chính hãng Hikvision!

Trích nguồn: Hikvision