Cảm biến radar phát hiện xe chuyên dùng cho barrier kiểm soát lối ra vào

Đối với các bãi đỗ xe nói chung và thiết bị cổng chắn barrier nói riêng vẫn gặp phải vấn đề như thanh chắn đóng/mở quá nhanh trước khi xe đến nơi. Việc barrier va chạm với phương tiện, ít nhiều gây tổn thất đến phương tiện đó hoặc thanh chắn barrier bị méo mó, hỏng hóc, ảnh hưởng đến chi phí của nhà quản lý.

Một giải pháp lý tưởng được hãng công nghệ ZKTeco nghiên cứu và phát triển đó là sử dụng cảm biến Radar gắn trực tiếp trên thanh chắn barie. VR10 – Loại cảm biến radar phát hiện xe chuyên dùng cho các loại barrier hiện nay được nhiều chuyên gia và khách hàng đánh giá cao.

Lý do cảm biến Radar phát hiện xe được nhiều chuyên gia đánh giá cao

Cảm biến Radar phát hiện xe

Cảm biến Radar phát hiện xe gắn trên cổng barrier

Cảm biến radar phát hiện xe có cách thức hoạt động dựa trên dòng cảm biến mà chúng nhận diện. Có khả năng phát hiện phương tiện và xác định các phương tiện khác nhau như xe máy, ô tô, xe tải, thậm chí cả người, vật trong khoảng cách phát hiện từ 0-6m xung quanh rào cản barrier.

Radar sử dụng thông qua liên kết với main board của rào chắn. Đặc biệt model VR10 có thể ngăn chặn các phương tiện, các vật chướng ngại vật có nguy cơ làm hỏng tài sản hoặc ảnh hưởng qua đường nào và cho phép tự động đóng.

So với các thiết bị vòng lặp như vòng loop, thì cảm biến radar cung cấp cài đặt linh hoạt hơn. Thiết bị sẽ ít rủi ro hơn do những tác động lớn.

Không những cảm biến radar dùng kết hợp cùng cổng chắn barrier tự động mà nó còn có thể kết hợp cùng các loại cửa tự động như Flap barrier, Swing barrier, Tripod Turnstile, hệ thống access control. Thiết bị này giúp cho thanh chắn barrier hay cánh cửa không kẹp người hay vật đi qua hoặc đứng giữa trong hành trình đóng lại.

Thiết bị cảm biến an toàn này là một trong những phụ kiện cần thiết trong bộ barrier tự động, cửa tự động. Cảm biến giúp hạn chế tối đa những va chạm có thể xảy ra.

Một số yêu cầu khi lắp đặt cảm biến phát hiện xe cho barrier tự động

– Xác định các vùng có thể gây nguy hiểm

– Cần thuận theo chế độ bảo trì, bảo dưỡng định kỳ, kiểm tra hàng năm. Hoặc khi có sự thay đổi về thiết bị an toàn, cài đặt tiến độ hoạt động.

– Kiểm tra độ an toàn cần thiết cho hệ thống truyền tải điện dùng để kết nối các thiết bị an toàn.

– Xác định mức độ nhạy của hệ thống cảm biến an toàn, đặc tính hoạt động, thời gian đáp ứng độ an toàn, tỉ lệ bắt quét vùng an toàn được sử dụng.

– An toàn luôn là tiêu chí hàng đầu khi sử dụng những thiết bị tự động hóa, đặc biệt đối với cổng chắn barrier. Đối tượng sử dụng sản phẩm này rất đa dạng nên cần phải nghiên cứu, cải tiến những thiết bị cảm biến an toàn cho barrier tự động, để có thể đảm bảo mức an toàn cao nhất cho con người.

Quý khách hàng đang quan tâm và có nhu cầu lắp đặt thiết bị cảm biến radar phát hiện xe hay trọn bộ hệ thống kiểm soát bãi xe thông minh. Đừng ngần ngại gửi thông tin về cho chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn.

Chi tiết liên hệ!

Công ty TNHH Giải Pháp Công Nghệ Megatech

Hotline: 0932 719 168

Email: info@megatechco.vn

Địa chỉ: 662/41 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM